Lý do tại sao mà các bé học không giỏi và xem việc học là cực hình?

Lý do tại sao mà các bé học không giỏi và xem việc học là cực hình?

2,374 lượt xem

 Mỗi khi con bị điểm kém, học hành ở trường sa sút hay tệ hơn là lười học, trốn học. Hầu hết bố mẹ đều sẽ nghĩ rằng con mình dốt nát hoặc hư hỏng, mê chơi ko lo học. Trách mắng, la rầy... làm con thêm buồn, áp lực hoặc kè kè cầm roi kèm cặp, bắt ép con phải học khiến con cứ nghĩ đến học là sợ.

Sai lầm của bố mẹ khiến con cảm thấy việc học như cực hình


 Nhưng bố mẹ đã từng nhớ lại lúc mình còn đi học chưa? Có phải do mình không muốn học, hay học mãi không vào rồi dẫn đến chán nản, kết quả sa sút?. Với trẻ, không gì đáng sợ bằng việc phải lên lớp. Trẻ cảm thấy mệt mỏi với bài tập, sợ hãi mỗi khi bị kiểm tra bài, buồn mỗi khi bị điểm kém… Bố mẹ có biết tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ khiến con ghét học, tự ti về bản thân?
 Các con cũng muốn học giỏi lắm chứ. Nhưng trí nhớ tốt không phải di truyền, học giỏi không phải cứ cố gắng là được.
Điều trẻ cần là một PHƯƠNG PHÁP giúp con học tốt và ghi nhớ SIÊU HƠN để tải được lượng kiến thức liên tục mà không bị thụt lùi. Chứ không phải chịu thêm những áp lực từ bố mẹ.
 Thay vì la mắng, thúc ép con học hay than phiền rằng sao con mình học dốt, lười nhác, kém cỏi, … thì bạn có thể giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng hơn nhờ bí quyết này.
 Tôi sẽ cho bạn biết cách làm cho con thay đổi. Nếu bạn mong muốn con mình vượt qua tính lười biếng, không chỉ học giỏi, mà còn xuất sắc vượt trội, thì tôi nghĩ đây là thông tin hữu ích nhất mà bạn có thể đọc được.

Bé học giỏi nhờ có sự giúp đỡ của cha mẹ và thầy cô
 Bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi khác biệt của con từng ngày và bất ngờ với kết quả con đạt được. Từ một học sinh trung bình, rất lười biếng và ghét học, ... mà giờ bé đã ghi nhớ bài giỏi và học cực siêu chỉ sau vài tháng như thế nào? Hãy dành ra 5 phút cho khosachvn.com để tìm hiểu vì con thân yêu của mình nhé!

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.