Top 3 Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Không Thể Bỏ Qua!

Top 3 Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Không Thể Bỏ Qua!

4,361 lượt xem

Những cuốn giáo trình tiếng Anh trẻ em là tài liệu không thể thiếu với các con, ba mẹ hay những thầy cô giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Chính vì vậy, lựa chọn những cuốn sách tiếng Anh chất lượng là điều rất quan trọng. Trong bài viết này Khosachvn sẽ chia sẻ cho ba mẹ, thầy cô và các con Top 3 giáo trình dạy tiếng Anh trẻ mẫu giáo sẽ hỗ trợ cho các con học tiếng Anh thật hiệu quả.

Tóm tắt nội dung bài viết  hide 

1. Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học đếm (Spot can count)

2. Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học cách chào hỏi (Hello, goodbye)

3. Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học đếm và từ vựng cơ bản (One to Ten and Back again)

1. Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học đếm (Spot can count)

Trong cuốn sách “Spot can count” này, cuộc phiêu lưu tinh nghịch của Spot được tiếp tục khi cậu thông báo với bố rằng cậu ấy có thể đếm thành thạo được đến 10. Để “kiểm chứng”, hai cha con đã cùng nhau tới một nông trại và thực hành các phép toán đơn giản: có bao nhiêu con chuột nằm sau túi; bao nhiêu con sóc ở trên cây; và có bao nhiêu con ngựa đang ở trong chuồng,…?

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học đếm (Spot can count)

Điểm thú vị là các bạn nhỏ sẽ cùng Spot đếm những con vật ấy, cùng khám phá tiếng Anh bằng cách học cách đọc cũng như mặt số chữ cái và số bằng tiếng Anh.

Với cấu trúc lặp đi lặp lại, trẻ em không chỉ được học, thực hành chữ số liên tục mà còn dễ dàng theo dõi chuyến phiêu lưu của cậu bạn Spot. Hầu hết câu chuyện đều sử dụng những câu ngắn, những từ thông dụng hoặc dễ hiểu trong ngữ cảnh, giúp bố mẹ dễ dàng giải thích và học cùng con.

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học đếm (Spot can count)

Đồng hành với Spot, các bạn nhỏ sẽ thấy đây là cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo cơ bản cũng như hữu dụng. Các em nhỏ sẽ được học từ vựng từ 1 đến 10 và một số tên động vật phổ biến (ngựa, chuột, bò, vịt, gà, cừu, thỏ ..). Với cấu trúc đơn giản, lồng ghép nhiều khái niệm từ vựng đơn giản như màu sắc, tên các khu vực trong nhà (sân, nhà xưởng, cây vườn…), đây là cuốn sách phù hợp để tiếp cận tiếng anh cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi, thậm chí đã được chứng minh thành công với những đứa trẻ ở độ tuổi lớn hơn (7-8 tuổi).

>> Tham gia miễn phí cùng VMONKEY - Chương trình học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu 0 - 10 tuổi TẠI ĐÂY

cung-monkey-hoc-tai-nha

2. Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học cách chào hỏi (Hello, goodbye)

Đúng như tên gọi của cuốn sách, Hello, goodbye là cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo với những câu chào, cụm từ thường dùng cho việc chào hỏi. Đi cùng với một chú gấu nâu to bự, trẻ sẽ học cách gửi lời chào tới những cái cây, con ong, các chú chim hay những loài côn trùng. Và còn lời tạm biệt? Tất nhiên các bé cũng sẽ được học nói thế nào cho đúng và trong hoàn cảnh nào rồi.

Khi lần đầu tiên gặp nhau trong một khung cảnh đầy nắng, liệu các bé có biết chú gấu nâu ấy sẽ nói gì với những loài động vật khác không? Hay khi trời bắt đầu đổ mưa và ai cũng phải trở về nhà, liệu chú ta sẽ nói gì với những sinh vật khác?

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học cách chào hỏi (Hello, goodbye)

Vô cùng đơn giản và trực diện như chính tên gọi, truyện tranh “Hello, goodbye” được xây dựng rất dễ hiểu cùng các minh họa rõ ràng và câu văn ngắn gọn. Bằng cách này trẻ em dễ dàng liên kết từ vựng với hình ảnh cũng như ghi nhớ chúng một cách hiệu quả. Hello để nói xin chào, và goodbye để gửi lời tạm biệt, tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi cần được bắt đầu với những bước chắc chắn như thế.

Ngoài cách chào hỏi đơn giản, tên của một số loài động vật thân thuộc cũng sẽ được giới thiệu với các bé, ví dụ như: gấu, ong, chim và một số từ thường dùng như mưa, cây, màu nâu. Ngoài ra những tính từ chỉ âm thanh như loudly – lớn, quietly — khẽ, quickly – nhanh cũng sẽ được giới thiệu tới các bé.

Với kết cấu lặp đi lặp lại thường thấy, đây là cuốn sách tiếng Anh lý tưởng cho trẻ từ 4-6 tuổi.

3. Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học đếm và từ vựng cơ bản (One to Ten and Back again)

One to Ten and Back again là chuyến đi của Nick và Sue trên đường đi uống trà. Cùng với hai bạn nhỏ, các em sẽ được gặp vô số các loài vật và vật thể.

Đây chính là cơ hội để các bạn nhỏ cùng nhau đếm các quả cam, thuyền, gà vịt hay cả những chiếc bánh ga-tô… cả theo chiều xuôi và ngược! Một chuyến đi đầy màu sắc và sinh động với người bạn đồng hành tuyệt vời, các bạn nhỏ còn chờ đợi gì hơn?

Thêm vào đó, cùng lượng từ vựng đa dạng liên tục thay đổi, cuốn sách cũng giới thiệu những từ chung về ăn mặc (găng tay, giày dép), hay động – thực vật như rau quả (chanh, cam), và gà, cá, lợn …. Mỗi từ đều được minh hoạ bởi chính hình vẽ, biểu tượng của nó, thế nên việc trẻ sẽ ghi nhớ nhanh hơn rất nhiều. Đây là một trong những cách hiệu quả mà các những cuốn sách cho trẻ mẫu giáo khác vẫn sử dụng, nhưng với việc sử dụng các tranh minh họa cũng như dạng sách khổ lớn, các bé sẽ nhanh chóng nhận thấy mình bị chìm đắm vào chuyến phiêu lưu lúc nào không hay.

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo học đếm và từ vựng cơ bản (One to Ten and Back again)

Cuốn sách phù hợp với trẻ em từ 5 tuổi để hỗ trợ cho việc trau dồi vốn từ vựng (con số, từ thông dụng của động vật, lời chào từ đầu và cuối của sách). Thêm vào đó, cuối cuốn sách bao gồm phần tóm tắt để việc học từ mới cũng như đếm số được hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm phương pháp dạy trẻ mẫu giáo học tiếng Anh hiệu quả, các bài viết sau chắc chắn sẽ có ích cho bạn: Cách dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo thú vị và hiệu quả, Làm sao để dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hiệu quả?

Càng để trẻ tiếp nhận tiếng Anh từ sớm, khả năng làm chủ cũng như thành thạo của trẻ sẽ càng được nâng cao. Với những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo trên đây, Khosachvn hy vọng quý phụ huynh có thể cùng con mình làm quen bước đầu với tiếng Anh thật thoải mái nhưng vẫn rất hiệu quả. Đây là bước nền tảng để con tiếp nhận ngoại ngữ hiệu quả.

Chúc bạn chuẩn bị được những điều tốt đẹp nhất cho con.

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.