Sách "Hack Não 1500" (Tái Bản 2019) Có Gì Đặc Biệt Mà Nhiều Người Luôn Săn Lùng

Sách "Hack Não 1500" (Tái Bản 2019) Có Gì Đặc Biệt Mà Nhiều Người Luôn Săn Lùng

4,167 lượt xem

Sách Hack não 1500Sách "Hack Não 1500" (Tái Bản 2019)

Tác giả Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên)
Kích thước

21 x 29.7 x 3 (cm)

Nhà xuất bản            Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa Bìa mềm

 

Cuốn sách ứng dụng 2 phương pháp học từ vựng nổi tiếng và hiệu quả nhất mà con người từng phát minh ra, kết hợp với nguyên lý ghi nhớ của não bộ. Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam học theo các phương pháp này.

  Mua Sách với giá ưu đãi  

 

GIỚI THIỆU SÁCH

HACK NÃO 1500 PHIÊN BẢN 2019 - Nạp siêu tốc 1500 từ trong 50 ngày với ÂM THANH TƯƠNG TỰ và TRUYỆN CHÊM

 

Một năm sau khi ra mắt phiên bản thứ nhất, đội ngũ Step Up đã nhận được hàng nghìn phản hồi giá trị của học viên. Lắng nghe góp ý và thay cho lời cảm ơn chân thành tới những bạn đã tin tưởng - yêu thích cuốn sách, Step Up vui mừng cho ra mắt sách Hack Não phiên bản 2019 với diện mạo mới cực lung linh. Từ thiết kế bên trong lẫn bìa ngoài và cả vỏ hộp nữa đều được cải tiến rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng và thích thú ngay từ lần đầu tiên cầm trên tay cuốn sách đó!

 

CUỐN SÁCH NÀY SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

 • Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG
  Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường
 • Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết email và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh
 • Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu
 • Học sinh cấp 2 cần mở rộng vốn từ để làm bài tập, bài kiểm tra và thi chuyển cấp. Các bạn nhỏ hơn với sự hướng dẫn của bố mẹ

 

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC CUỐN SÁCH NÀY?

 • Sau khi hoàn thành cuốn sách này, từ trình độ mất gốc bạn sẽ có đủ vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống.
 • Sách vở và tạp chí tiếng Anh sẽ trở nên rất dễ dàng với bạn vì 1500 từ vựng tiếng Anh cơ bản này chiếm tới 80% ngôn ngữ xuất hiện trong các kênh giao tiếp hàng ngày.
 • Việc học từ vựng của bạn sau khi học cuốn sách này sẽ trở nên vô cùng đơn giản vì bạn có thể bẻ khoá từ mới bằng chính văn cảnh.
 • Bạn sẽ có thể tăng 2-3 điểm thi THPTQG đạt từ 800 TOEIC trở lên và bắt đầu bắt tay vào học những chứng chỉ cao cấp hơn như IELTS/TOEFL.

 

TẠI SAO CUỐN SÁCH NÀY HIỆU QUẢ?

Các phương pháp trong sách Hack Não giúp phát huy tối đa năng lực não bộ để ghi nhớ từ vựng:

 • Truyện chêm: Mỗi Unit là một câu chuyện tiếng Việt được chêm vào một số từ tiếng Anh giúp bạn bẻ khóa nghĩa của từ qua văn cảnh. Các từ vựng được thu nạp tự nhiên qua câu chuyện và tình huống thực tế, không cần cố gắng ghi nhớ, giống như khi học từ vựng tiếng Việt vậy.
 • Âm thanh tương tự: Được áp dụng từ cuốn “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và “Fluent in 3 months” - cuốn sách học từ vựng bán chạy nhất trên Amazon, đây là phương pháp “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng Việt, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s.
 • Phát âm Shadowing: Ứng dụng chu trình Nghe và Bắt chước của một đứa trẻ vào việc học ngoại ngữ. Audio nghe và video dạy phát âm từng từ tại App sẽ giúp bạn có thể nghe và phát âm theo mọi lúc mọi nơi. Luyện tập với phương pháp này, phát âm chuẩn bản ngữ không còn là quá xa vời với bạn nữa.
 • Kết hợp học cùng App Hack Não: App Hack Não sẽ giúp bạn ôn tập từ vựng dễ dàng, học nói và luyện nghe tiện lợi ở bất cứ nơi đâu với 5 phần: Audio nghe, Video dạy phát âm từng từ, Kiểm tra, Luyện tập, Hỗ trợ học tập với group xem livestream bài giảng miễn phí và học hỏi kinh nghiệm từ các học viên. App có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di dộng.
 • Sách đẹp như truyện tranh: 1500 từ vựng tương đương với 1500 hình vẽ minh họa hài hước, bắt mắt, giúp tăng 50% hiệu quả học từ vựng so với cách học thông thường. Sách vừa đẹp, vừa thơm khiến bạn chỉ muốn giở nó ra mỗi ngày, cảm hứng học tập nhiều hơn bao giờ hết.
 • Group học tập cùng giáo viên và nhóm học viên: Bạn sẽ được tham gia với cộng đồng học sách Hack Não hơn 135.000 thành viên. Đi với đồng đội sẽ đi được xa hơn và bạn không còn cô đơn. 4 buổi mỗi tuần sẽ có giáo viên livestream hướng dẫn học và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong quá trình học

 

Tiếng Anh không khó. Nếu khoảng cách tới thành công là 1000 bước, chỉ cần bạn bước một bước, “Hack não 1500 từ tiếng Anh” sẽ giúp bạn đi 999 bước còn lại.

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.