Tổng hợp 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Tổng hợp 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

3,154 lượt xem

Học tiếng Anh qua hình ảnh và video được xem là một trong những cách giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả. Qua các hình ảnh và âm thanh sinh động, các bài học sẽ từ từ được ghi nhớ trong não bộ của trẻ. Mình xin giới thiệu 5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em . Hy vọng sẽ giúp được bé học tiếng Anh tốt!

1. KidsTV123

Trẻ học tiếng anh
Kênh Youtube với các bài hát vui nhộn, gồm nhiều chủ đề khác nhau cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (tương đương với trình độ starter).

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Trẻ học tiếng anh như chơi

Kênh Youtube gồm hàng trăm bài hát vui nhộn với độ dài các video khác nhau, từ vài phút tới vài giờ đồng hồ. Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo. Học tiếng Anh qua bài hát giúp bé phát triển các kỹ năng nghe, nói, giúp bé tăng cường vốn tiếng Anh linh hoạt hơn.

3. Dream English Kids

Trẻ học tiếng anh như chơi


Các video được biên tập và chỉnh sửa bởi giáo viên Matt là người bản ngữ. Các bé có thể tập hát theo và bắt chước các hành động của thầy Matt. Vừa học vừa tập thể dục thì sẽ rất tốt đúng không nào?

4. English Singsing

Cho trẻ tự học tiếng anh


Nhiều video về các đoạn hội thoại đơn giản cho bé trình độ Beginner trở lên, giúp bé giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

5. Let's kid go

Giúp trẻ học tiếng anh

Các video được biên soạn theo bộ sách Let's Go Cambridge, gồm audio và hình ảnh minh họa. Bé có thể kết hợp học theo sách Let's go và kênh video này nhé.

Trên đây là một số kênh Youtube giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn. Ngoài ra còn nhiều kênh Youtube nữa mời, phụ huynh tham khảo. Ba mẹ có thể mở video lên cho bé vừa nhìn vừa tập đọc, tập hát theo. Chúc các bé học vui!

Nguồn: antoree.com

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.