Review Sách THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 tập 1, 2- Khi Tôi già chuyện gì sẽ xảy ra

Review Sách THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 tập 1, 2- Khi Tôi già chuyện gì sẽ xảy ra

6,662 lượt xem

Nếu bạn ở tuổi 20 thì chắc chắn bạn nên đọc cuốn sách này. Nếu bạn ở tuổi 30 thì cũng chưa muộn lắm. Nếu bạn đang bước vào độ tuổi 40 hay 50 thì dù hơi muộn nhưng bạn vẫn còn cơ hội tìm được con đường đi đúng đắn cho mình. Giả sử bạn đã ở tuổi 60 thì bạn nên khuyến khích con cháu đọc cuốn sách này.

THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 tập 1, 2

THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 tập 1, 2

 

 review sách  

  Nơi bán sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30  

  PDF sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30  

  Audio sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30  


“Vì đi giảng nên tôi mới phát hiện ra một điều kì lạ, tưởng chừng như đến vô lý: kiến thức về quản lý tài chính của người Việt Nam rất kém. Nhiều khi nghĩ lại tôi dám cả gan gọi nhiều người là “mù chữ về quản lý tài chính”. Rất nhiều người không biết và những khái niệm tưởng chừng rất đơn giản như: thu nhập thụ động, tài sản tiêu sản, tự do tài chính…Trước khi đọc cuốn sách về “Thịnh vượng tài chính tuổi 30”, tôi có một mong muốn, một khát khao mãnh liệt cũng giống y như tựa sách này. Tôi muốn có một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, yên bình, thoải mái và hơn hết là hạnh phúc. Tôi chộp được cuốn sách rồi vì tò mò bởi lời dẫn của Nguyễn Mạnh Hùng (chủ tịch Hội đồng quản trị Thái Hà books) ở lời giới thiệu. Anh viết:

Tôi cứ như bị chửi xéo vào mặt mình, thế là lại càng muốn đọc xem sách nó phải ra như nào thì mới “chê” người ta đến vậy. Rồi tôi vỡ lẽ ra, thì ra tôi của 30 tuổi không tốt như tôi tưởng tượng…

Nếu bạn 30 tuổi mà vẫn chưa chậm mốc thì phải đọc cuốn sách này

Mở đầu của quyển sách là mục “Khi tôi già, chuyện gì sẽ xảy ra?”, tôi lại tò mò tiếp và đọc. Câu chuyện kể về anh chàng Kim Min Seok (35 tuổi), là trưởng phòng của một công ty có tiếng ở Hàn Quốc và thu nhập của anh hằng tháng cũng phải thuộc hàng top. Anh những tưởng cuộc sống đấy của anh là tươi đẹp và tôi cũng tưởng nếu mình được như anh vào khoảng 30 tuổi thì không còn gì để chê trách: đã có gia đình và tài chính ổn định, đã có một con và một con sắp chào đời. Nhưng tất cả những gì xảy ra sau đó với anh thì lại khác…

Trong giấc mơ sâu của anh trong phòng tắm, một ông Bụt hiện ra và nói với anh về tương lai ở tuổi 70, khi đó anh và vợ sống thoi thóp bằng lương tháng trong công việc làm thêm và biết ơn các con về những khoản tiền trợ cấp “đầy đủ” nho nhỏ họ gửi cho vợ chồng anh. Lí do vì sao mà anh mơ giấc mơ kì lạ đó và tại sao cuộc đời anh vào khoảng xế chiều lại ra nông nỗi đó thì lại là một câu chuyện dài… Bạn hãy đọc và tìm hiểu xem nhé, những mối nguy hiểm cho tương lai nằm trong chính hiện tại và thói quen hằng ngày của bạn đấy…!

Và còn nữa, bạn có thực sự biết mối nguy hiểm lớn nhất trong đời mình là gì không?

Trong cuộc sống có hai mối nguy hiểm lớn mà chúng ta cần phải chuẩn bị trước: thứ nhất, là mối nguy hiểm vì bị chết sớm, thứ hai là phải sống lâu”. Hãy chiêm nghiệm những gì mà Go Deuk Seong, Jeong Seong Jin, Choi Pyong Hee đã viết trong cuốn sách nói về “đầu tư” này. Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ trong cuốn sách chỉ toàn là những bí kíp kinh doanh để bạn giàu nên nhanh chóng hoặc có được tiền nhiều ơi là nhiều, thật ra đó chỉ là câu chuyện giản đơn từ đầu chí cuối về một anh chàng ở tuổi 30 của mình, là cách anh từ từ nhận ra được triết lý của cuộc sống liên hệ với tuổi già của mình như thế nào.

Tôi đã đọc ngấu nghiến trong suốt chưa đầy hai giờ đồng hồ và nó dạy tôi nên sống yêu thương, bớt lo lắng và có kế hoạch cho cuộc đời mình. Còn bạn thì sao?

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo để sở hữu với bộ ba quyển sách: Combo bộ sách "Thịnh vượng trước tuổi 30" và "Để trở thành TỶ PHÚ trước tuổi 30" vô cùng giá trị :

Bộ ba quyển sách có giá trị hữu hình

                                                  review sách

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.