Review sách Hay “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”

Review sách Hay “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”

10,477 lượt xem

Cho mình hỏi câu tế nhị xíu nhé. Hạnh phúc của bạn là gì?

Có phải, vì hiện tại bạn không có đủ tiền tiêu, nên dĩ nhiên kiếm được nhiều tiền hơn sẽ khiến bạn hạnh phúc?

Có phải, ai cũng có đôi có cặp còn bạn vẫn chỉ đơn độc một mình, nên tìm được tình yêu của cuộc đời sẽ khiến bạn hạnh phúc?

Kiếm được nhiều tiền hơn chỉ làm bạn hạnh phúc nhất thời. Chìm đắm trong tình yêu cũng chỉ giúp bạn hạnh phúc trong một khoảng thời gian mà thôi. Việc tìm kiếm những niềm vui ngắn ngủi biến chúng ta trở thành những “con nghiện”, bất chấp mọi thứ chỉ để đổi lấy một vút thăng hoa chóng tàn.

“Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” – một cuốn sách thực tế mà không kém phần khoa học – có thể sẽ phần nào giúp bạn tìm ra được định nghĩa hạnh phúc cho riêng mình.

Review sách cân bằng cảm xúc

Sách "Cân Bằng Cảm Xúc Cả lúc Giông Bão"

                 Mục lục

   Thông tin cơ bản về sách:

    Đừng Để Cảm Xúc Lấn Át Và Biến Cuộc Đời Bạn Thành Lận Đận

    Bí kíp của tất cả mọi loại hạnh phúc trên đời chính là: ” cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông”  

    Cuốn sách cùng bạn đương đầu với những bão tố tuổi trẻ

    Ai nên đọc cuốn sách “cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông”

    Bạn có thể tìm mua sách ở đâu

 

Thông tin cơ bản về sách:

  • Thể loại: Sách kỹ năng
  • Tác giả: Richard Nicholls
  • Năm xuất bản: 04-2019
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

 “CÂN BẰNG CẢM XÚC, CẢ LÚC BÃO GIÔNG” viết bởi nhà trị liệu tâm lý nổi tiếng nước Anh – Richard Nicholls – sẽ giúp bạn thấy: Việc cố gắng kiềm nén cơn tức phát ra ngoài khi thực tế bên trong bạn chẳng hề thoải mái sẽ không mang lại tác dụng lâu dài. Điểm mấu chốt chính là học cách “làm hòa” với những suy nghĩ tiêu cực trong chính con người bạn.

Đừng Để Cảm Xúc Lấn Át Và Biến Cuộc Đời Bạn Thành Lận Đận

Một ngày, chúng ta có khoảng 16 tiếng tiếp xúc với con người, công việc, các nguồn thông tin từ mạng xã hội, loa đài báo giấy… Việc này mang đến cho bạn vô vàn cảm xúc, cả tiêu cực lẫn tích cực.

Đa số những cảm xúc tiêu cực chỉ thỏa mãn được chúng ta ở thời điểm hiện tại. Tức là chúng ta có thể sẽ nhận được sự thoải mái khi la hét, cáu giận, chửi thề một ai đó nhưng những âm thanh ta phát ra, suy nghĩ ta truyền đi sẽ đóng vai một con dao sắc lẹm đâm ngược lại vào chính thân thể mình. Các mối quan hệ, cuộc sống, công việc của chúng ta sẽ dần rơi vào sự mệt mỏi, bế tắc.

Học cách cân bằng mọi thứ để sống có ý nghĩa hơn

Học được cách cân bằng cảm xúc cũng chính là học được cách làm chủ cuộc đời mình thông minh, sáng suốt và đúng hướng.

Cuốn sách này không chỉ là lý thuyết còn cho bạn những kĩ năng, phướng pháp tận tình nhất để giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.

Bí kíp của tất cả mọi loại hạnh phúc trên đời chính là: "cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông”

Chúng ta không cảm thấy vui vẻ, bởi vì thứ chúng ta theo đuổi không phải là hạnh phúc, mà là so đo với hạnh phúc của người khác.

Bạn trông người ta có đôi có cặp yêu nhau yên ấm, vậy là lòng cũng muốn tìm ai đó để yêu, để hạnh phúc như người ta.

Bạn sẽ không hạnh phúc nếu cứ so sánh với hạnh phúc với người khác

Chúng ta hay có suy nghĩ rằng chỉ cần mình làm giống người khác, thì mình cũng sẽ hạnh phúc như họ. Thế nên chúng ta cứ chạy mãi, chạy mãi, chạy theo cái bóng hư ảo của hạnh phúc chúng ta nhìn thấy ở những người xung quanh, mà quên ngoảnh lại đằng sau để thấy rằng: Cũng có đầy người đang theo đuổi cuộc sống của chúng ta.

– Trích “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”

Cuốn sách cùng bạn đương đầu với những bão tố tuổi trẻ

“Lạc quan quá mức đôi khi lại khiến bạn nảy sinh thái độ chủ quan trước những cạm bẫy tiềm tàng và có thể gục ngã ngay từ chướng ngại vật đầu tiên. Sở hữu điểm kiểm soát nội giới quá cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạ cánh với một cú ngã thực sự, và vì bạn coi bản thân là người nắm quyền kiểm soát cao nhất, bạn sẽ chỉ biết đổ lỗi cho chính mình. Cuối cùng bạn sẽ tổn thương rất nhiều.” Trích từ “Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” – Richard Nicholls.

Cuộc đời chưa bao giờ thôi đổ bão giông, việc của bạn không phải là né tránh, cũng không phải tự gây áp lực khiến bản thân căng thẳng, mà là học cách tận hưởng trong chính hoàn cảnh khó khăn ấy, từng bước vượt qua cơn bão một cách vững vàng. Để rồi sau tất cả, bạn có thể mỉm cười thản nhiên rằng:Tôi đã sống một cuộc đời hạnh phúc!

cân bằng cảm xúc sẽ cho ta được hạnh phúc trong cuộc sống

Một cuốn sách nên đọc cho những ai nóng tính 

“Đừng hứa khi đang vui

Đừng trả lời khi đang nóng giận

Đừng quyết định khi đang buồn…”

Khi con người ta rơi vào trạng thái TỨC GIẬN, chẳng mấy ai còn giữ được tỉnh táo.

Chắc chắn trong cơn nóng giận đó, bạn không thể bình tĩnh nghĩ đến cảm nhận của người đối diện và buông những lời khó nghe. Nóng giận cũng giống như ngọn núi lửa, chỉ chực chờ bùng cháy và thiêu rụi mọi sự tỉnh táo trong tâm con người.

Nếu bạn cảm thấy bế tắc trong việc xử lý sự nóng tính của bản thân, thì có lẽ đây là cuốn sách dành cho bạn.

Ai nên đọc cuốn sách “cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông”

“cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” thực sự là một quyển sách rất đáng để đọc. Có thể khẳng định, đây là cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi. Trong cuốn sách này, tác giả kể lại những câu chuyện, những ví dụ cụ thể trong cuộc sống. Từ đó đưa ra những cách nhìn nhận, những lời khuyên rất hay và ý nghĩa, nhất là dành cho các bạn. Đây là một tác phẩm sâu sắc nhưng không hề giáo điều hay sáo rỗng. Các câu chuyện, trích dẫn được đưa ra một cách ngắn gọn, hợp lý, dễ hiểu. Những nhận định rất phù hợp với suy nghĩ của giới trẻ hiện tại. Cuốn sách này rất đáng đọc đối với mọi người. Các bạn cũng nên đọc thử cuốn sách này.

Bạn có thể tìm mua sách ở đây:

Ưu tiên số 1: Tiki Link giảm giá sách này ở đây.

Tiếp theo: Fahasha Link giảm giá sách này ở đây.

Tiếp theo: Lazada Link giảm giá sách này ở đây

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.