Bạn có từng nghĩ "Bạn Đắt Giá Bao nhiêu" ?

Bạn có từng nghĩ "Bạn Đắt Giá Bao nhiêu" ?

5,254 lượt xem

Bạn đắt giá bao nhiêu?. Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”. Đây là một tác phẩm vô cùng tuyệt vời mà các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ nên đọc. Tác phẩm là sự đúc kết kinh nghiệm của chính tác giả từ những bài học, trải nghiệm của bản thân và người xung quanh thông qua những câu chuyện về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… Những câu chuyện được mô tả vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp người đọc liên hệ với chính mình để thay đổi, để hoàn thiện và hơn hết là để tìm lại được chính mình. Đúng như Vãn Tình luôn quan niệm: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.” Giọng văn tác giả dễ hiểu, dễ đi vào lòng người, lại thực tế và cô đọng nhiều giá trị truyền tải đến người đọc. Đọc cuốn sách giống như đang được tâm tình, chia sẻ những câu chuyện thế nhưng lại ngẫm được nhiều điều, giúp thay đổi tư tưởng sống cho người đọc...Xem thêm

Sách thay đổi tư duy                             Thông Tin Chi Tiết

Tác giả Vãn Tình
Người Dịch Mỹ Linh
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 400
Kích thước 14.5 x 20
Số trang 336
Hình thức Bìa Mềm
Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

 

Tìm mua sách

 

 

Giới Thiệu Nội Dung Sản Phẩm

Bạn đắt giá bao nhiêu? Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản- mà-bạn- yêu-thích- nhất, phiên-bản- bạn-mong- muốn-trở- thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?... Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

Bạn đắt giá bao nhiêu

                 Hình ảnh: Bạn đắt giá bao nhiêu

 “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

Hãy trở thành cô gái của chính mình

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Cái gì thuộc về mình thì là của mình

Các bạn nữ nên cầm cuốn sách này lên, đọc thử một lần bạn sẽ có cái nhìn khác về bản thân mình.
Phụ nữ có nhất thiết phải lấy chồng? Thế nào là người chống tốt? Bạn sẽ bỏ công việc nếu chồng nói "Bỏ việc đi anh nuôi"???
Không, phụ nữ hãy mạnh mẽ, yêu chính bản thân mình và không dựa dẫm bất kì ai bở tương lai không ai đoán trước được điều gì. Nếu có đam mê hãy theo đuổi ước mơ vì chẳng ai cho bạn cơ hội sống thứ hai.

Hãy là chính mình

       Hình ảnh: Phụ nữ phải tự làm chủ cuộc sống của mình
Nếu bạn là cô gái yếu đuối càng nên đọc cuốn sách này, cuốn sách sẽ cho bạn thấy giá trị của người phụ nữ, giá trị của bản thân bạn.
Là phụ nữ, hãy yêu quý bản thân mình đừng tin vào lời đường mật của đàn ông bởi trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra chỉ khi bạn độc lập thì chảng cần sợ gì hết.

 

 

 Tác giả Vãn Tình

Vãn Tình là tác giả của rất nhiều cuốn sách best-seller tại Trung Quốc với phong cách viết thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Cô luôn quan niệm: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Nguồn: fahasa.com

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.