Review sách Bước chuyển Marketing

Review sách Bước chuyển Marketing

2,257 lượt xem

Bước chuyển MarketingBƯỚC CHUYỂN MARKETING - CÁCH TIẾP CẬN MỚI ĐỂ TÌM KIẾM LỢI NHUẬN, PHÁT TRIỂN VÀ ĐỔI MỚI

Tác giả: Philip Kotler

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Số trang: 264

Hình thức bìa: Bìa mềm

Ngày xuất bản: 01/2011

Trọng lượng (gr):350

 

   Mua Sách với giá ưu đãi  

 

Nội dung sách: 

Bước Chuyển Marketing cho ta thấy cách thức để xây dựng nền tảng marketing hoàn thiện và tốt nhất trong thời đại công nghệ ngày nay. Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, việc lập một kế hoạch marketing cũng như triển khai đều phải quan tâm đến điều khách hàng cần. 

Với nội dung thực tiễn và khơi nguồn cảm hứng. Bước chuyển Marketing đã cho thấy làm thế nào để xây dựng nền tảng marketing hoàn thiện và tốt nhất trước những cơ hội và thách thức trong thế giới với khách hàng là trung tâm.

Cuốn sách không phải được viết riêng cho những người làm công tác marketing, mà thật sự phù hợp cho bất cứ ai tiếp cận với công việc kinh doanh trong nền kinh tế hiện đại.

Phương thức để thực hiện việc này nằm ở cơ chế Marketing mới hoàn toàn, mà tác giả gọi là tiếp thị toàn diện - một khái niệm liên tục thay đổi xuất phát từ sự kết nối và tương tác điện tử giữa doanh nghiệp, khách hàng và các đối tác. Cơ chế này kết hợp những điểm ưu việt nhất của Marketing truyền thống với những khả năng mới thời công nghệ số để xây dựng mối quan hệ dài hạn, cùng có lợi, cũng như sự thịnh vượng chung cho các bên.

Với nội dung thực tiễn và khơi nguồn cảm hứng, cuốn sách đã cho thấy làm thế nào để xây dựng nền tảng Marketing hoàn thiện và tốt nhất trước những cơ hội và thách thức trong thế giới với khách hàng là trung tâm. Sách là tài liệu đáng tham khảo và dành cho không chỉ doanh nhân mà còn cho những người đang có ấp ủ kinh doanh và thực hiện mơ ước làm giàu bằng con đường kinh tế.

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.