Bạn Muốn Giàu Hãy Đọc Ngay 14 Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Sau

Bạn Muốn Giàu Hãy Đọc Ngay 14 Cuốn Sách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Sau

1,933 lượt xem

 •  
 • Nội dung bài viết
  A. Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? B.  Những Cuốn Sách Giúp Bạn Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả.

Những cuốn sách quản lý tài chính cá nhân mà KhoSachVN giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chi tiêu hàng ngày của mình sao cho hợp lý nhất. Nhưng trước hết bạn phải hiểu rõ quản lý tài chính là gì và làm sao để quản lý tài chính hiệu quả nhất?
 

A. Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì?

1. Quản Lý Tài Chính Là Gì?

Quản lý tài chính cá nhân (Quản lý tiền bạc) là việc đề cập đến cách bạn xử lý tài chính của mình từ việc chi tiêu hàng ngày, các khoản tiền tiết kiệm. Hay thậm chí các việc lập ngân sách cho từng khoản tiền lương đến việc thiết lập các mục tiêu dài hạn đến chọn các khoản đầu tư sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu đó. Tuy nhiên, bất cứ một số tiền nào cũng hao hụt thậm chí còn gây ra những khoản nợ không đáng có nếu bạn không có kỹ năng quản lý tiền tốt.

2. Cách Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả.

 • Có tài khoản cá nhân: Nhiều người không lập tài khoản cá nhân của mình bởi vì họ không muốn trải qua những gì họ nghĩ rằng sẽ là một quá trình nhàm chán khi liệt kê các khoản chi, cộng các con số và đảm bảo mọi thứ đều thành hàng ngang. Thay vào đó hãy lập cho mình một tài khoản ngân hàng tiết kiệm những khoản tiền hàng tháng của mình vào. Mỗi tháng, mỗi năm con số này tăng lên đáng kể đấy.
 • Tự tạo cho mình một giới hạn cho việc chi tiêu không có mục tiêu: Một phần quan trọng trong ngân sách của bạn là thu nhập ròng hoặc số tiền còn lại sau khi bạn trừ các khoản chi tiêu khỏi thu nhập của mình. Nếu còn dư tiền, bạn có thể sử dụng để vui chơi, giải trí nhưng chỉ được tối đa một khoản nhất định.
 • Theo dõi chi tiêu của bạn: Lưu lại các biên lai thanh toán tiền mỗi ngày, ghi chép các khoản tiền mình đã chi hàng ngày để biết mình đã tiêu tiền vào những việc nào. Từ đó, bạn mới biết chính xác nguồn tiền của bạn làm thế nào mà thất thoát để có các biện pháp cắt giảm chi tiêu cá nhân.
 • Hạn chế mua hàng bằng thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng là kẻ thù tồi tệ nhất của người tiêu tiền. Khi hết tiền mặt, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ tín dụng của mình mà không cần xem xét liệu bạn có đủ khả năng thanh toán số dư hay không.
 • Đảm bảo bạn đang trả mức giá tốt nhất: Bạn có thể tận dụng tối đa việc mua sắm so sánh tiền của mình, đảm bảo rằng bạn đang trả mức giá thấp nhất cho các sản phẩm và dịch vụ. Tìm kiếm giảm giá, phiếu giảm giá và các lựa chọn thay thế rẻ hơn bất cứ khi nào bạn có thể.
 • Thực hành Kiếm tiền giỏi: Ban đầu, bạn có thể không quen với việc lập kế hoạch trước và trì hoãn việc mua hàng cho đến khi bạn có đủ khả năng chi trả.

 

B.  Những Cuốn Sách Giúp Bạn Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả.

1. TÀI CHÍNH CÁ NHÂN DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM.

Cuốn sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” được tác giả Lâm Minh Chánh biên soạn với, mục đích hướng dẫn cho các bạn về cách quản lý tiền sao cho hợp lý nhất. Đi kèm cuốn sách là các nội dung như:

 • Kiếm tiền: Khi còn thể làm việc, chúng ta cần kiếm tiền, tạo ra thu nhập với "công suất" lớn nhất.
 • Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền: Cách sử dụng tiền như thế nào cho hiệu quả, cách sử dụng tiền thật khôn ngoan.
 • Bảo vệ tiền: Cách bảo vệ tiền và cách khắc phục sự mất mát của tiền trước những rủi ro.
 • Đầu tư tiền: Tiền phải sinh ra. Chúng ta phải đầu tư để tiền tăng trưởng và đạt được mục tiêu tài chính cá nhân.
 • Mục tiêu tài chính cá nhân: An toàn, đảm bảo, độc lập và Tự do tài chính.

Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam
Mua Ngay
 

Cuốn sách bao gồm 5 phần:

 • Phần 1: Mục tiêu tài chính cá nhân
 • Phần 2: Kiếm tiền
 • Phần 3: Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền
 • Phần 4: Bảo vệ tiền
 • Phần 5: Đầu tư tiền.

Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ cải thiện tình hình tài chính cá nhân của mình, cân bằng những khoản chi tiêu để nâng cao chất lượng cuộc sống. Cuốn sách dành cho những người làm công, người làm tự do, chủ doanh nghiệp hay những nhà đầu tư và hầu hết mọi người đang quan tâm đến tài chính cá nhân đều có thể tham khảo cuốn này để tự tin quản lý tài chính của mình một cách tốt nhất.

2. 7 BƯỚC ĐỂ TỰ DO TÀI CHÍNH

Cuốn sách “7 Bước Để Tự Do Tài Chính” trình bày các phương pháp quản lý tài chính cá nhân bao gồm: Vấn đề cắt giảm chi tiêu, kiếm thêm thu nhập thụ động, các khoản đầu tư & bảo hiểm…qua góc nhìn hài hước, dí dỏm của tác giả. Cuốn này rất thích hợp cho những bạn trẻ đang muốn tiết kiệm tiền để thực hiện nhiều mục đích lớn như: Xây nhà, mua xe, đầu tư các khoản sinh lời trong tương lai.


sách quản lý tài chính 7 bước tự do kinh doanh
mua-ngay

Tác giả cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức cần biết xoay quanh các vấn đề về quản lý tài chính cá nhân của mình. Sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lập tài khoản tiết kiệm, gồm khoản dành cho trường hợp khẩn cấp và khoản ngắn hạn cho lúc về hưu. Bạn sẽ được thực hành các kế hoạch nhàn tản để trả hết nợ. Rất nhiều mẹo hay được tích lũy trong cuốn sách này. Mỗi chương sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức mới và bạn phải bắt tay vào làm để có thể trả hết nợ nần và tiết kiệm các khoản tiền dư ra cho bản thân mình.

Bạn đã sẵn sàng để tư duy và hành động như giới thượng lưu chưa? Đi lấy đồ ăn vặt ra nhấm nháp và bắt đầu đọc sách nào. Có cả một chân trời mới rộng lớn đang vẫy gọi chúng ta đó.

3. LẬP KẾ HOẠCH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Nỗi ám ảnh về tiền bạc luôn là vấn đề mà mọi người thường xuyên gặp phải nhất hiện nay. Các khoản lo về chi phí sinh hoạt, việc nuôi dưỡng con cái, các khoản tích góp đầu tư, các khoản mua sắm cho riêng mình, nợ nần là những mối bận tâm không của riêng ai. Bạn có những hướng đi nào để vừa cân bằng các khoản chi tiêu vừa tạo ra những nguồn thu nhập khác cho bản thân mình chưa. Nếu chưa hãy tham khảo cuốn “Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân” này nhé!

Cuốn này trình bày chi tiết những bí quyết để một người hướng tới độc lập về tài chính và nghỉ hưu sớm, từ đó mãi mãi không phải lo lắng về tiền bạc và có thể tận hưởng cuộc sống theo đúng cách mình mong muốn. Dựa trên nền tảng là Quy tắc 4%, sau đó kết hợp với Tư duy Khan hiếm, Đệm đỡ Tiền mặt và Khiên chắn Lợi suất, cuốn sách cung cấp một chiến lược khoa học, đề cao tính ứng dụng đối với mỗi hoàn cảnh khác biệt.


 sách quản lý tài chính lập kế hoạch quản lý cá nhân
mua-ngay
 

4. KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TRONG 30 NGÀY

Bạn có thường gặp các vấn đề về tài chính hay không? Bạn có cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi vì cuối tháng phải nhận nhiều hóa đơn nào là tiền nhà, tiền điện, học phí,…… Các khoản chi tiêu này khiến bạn mất cân bằng trong cuộc sống.

Bằng chương trình Thanh lọc Tài Chính trong 30 ngày, “The 30-Day Money Cleanse": Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày” giúp bạn định hình lại cách chi tiêu, thay đổi tư duy về tiền bạc và đảm bảo chúng ta quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Cuốn sách chính là vị cứu cánh giúp bạn quản lý tài chính cá nhân của mình hiệu quả nhất, giúp bạn vạch ra một kế hoạch chi tiêu để có thể vẫn vui vẻ mà không tốn kém. Lối tư duy tích cực và đúng đắn về tiền bạc mà Ashley đưa ra sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn hoàn thành các mục tiêu mà bạn mong muốn nhất trong đời.


sách kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày 

 

5. NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Cuốn sách “Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân” sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.

Tiền Bạc luôn là niềm đam mê bất tận nhưng nó cũng chính là những nỗi đau của nhân loại. Nó giống như một con dao hai lưỡi sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu đời và thoải mái nếu bạn dùng đúng mục đích của tiền nhưng sẽ quay lại đâm bạn nếu như bạn dùng nó sai mục đích cá nhân giúp mình trục lợi.


sách nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân

 

6. BỘ SÁCH BÍ QUYẾT QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN - SUZE ORMAN (5 CUỐN)

Bộ sách này bao gồm 5 cuốn mà tác giả Suze Orman sẽ trình bày, phân tích cho bạn sức mạnh của đồng tiền và đưa ra những phương pháp hiệu quả giúp bạn quản lý tài chính cá nhân của mình.


 bộ sách 5 cuốn quản lý tài chính cá nhân
mua-sach
 

6.1. Lớp Học Về Tiền:
Cuốn sách làm thay đổi lớn về quan điểm sử dụng tiền bạc. Cốt lõi trong thông điệp của bà là truyền cảm hứng để tái lập một Giấc mơ Mỹ dựa trên lòng chính trực và “niềm tin vào bản thân”. Bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Lớp học 1: Giấc mơ Mỹ (mới)
 • Lớp học 2: Chấp nhận sự thật về bản thân
 • Lớp học 3: Gia đình
 • Lớp học 4: Nhà cửa
 • Lớp học 5: Sự nghiệp
 • Lớp học 6: Lập kế hoạch nghỉ hưu khi bắt đầu bước vào độ tuổi 20 & 30
 • Lớp học 7: Kế hoạch nghỉ hưu - Điều chỉnh kế hoạch nghỉ hưu vào độ tuổi 40 & 50
 • Lớp học 8: Cuộc sống hưu trí
 • Lớp học 9: Bài học cuối cùng

6.2. 9 Bước Tự Do Tài Chính.
Cuốn này sẽ tạo cho bạn những cuộc cách mạng về tự do tài chính cá nhân của mình. Kiểm soát, tối ưu ngân sách tài chính của mình dù bạn là nam hay nữ bạn cũng phải nắm tài chính riêng của mình. Theo Suze Orman, 9 bước giúp bạn chinh phục tự do tài chính:

 • Bước 1: Quá khứ nắm giữ chìa khóa của tương lai tài chính của bạn như thế nào?
 • Bước 2: Đối mặt với nỗi sợ hãi và tạo ra sự thật.
 • Bước 3: Hãy thành thật với chính mình.
 • Bước 4: Chịu trách nhiệm cho những gì bạn yêu thương
 • Bước 5: Tôn trọng bản thân bạn và cả tiền của bạn.
 • Bước 6: Tin tưởng bản thân hơn tin người khác.
 • Bước 7: Cởi mở đón nhận tất cả những gì thuộc về bạn.
 • Bước 8: Hiểu được dòng chảy trong chu kỳ của tiền bạc.
 • Bước 9: Nhận ra sự giàu có đích thực

6.3. Các Quy Luật Của Tiền.
Được đánh giá là một trong những quyển sách hay nhất về chủ đề tài chính cá nhân! 5 quy luật về tiền được hé lộ trong cuốn sách chính là những nguyên tắc quan trọng mà bạn cần phải biết bất kể độ tuổi, giới tính, địa vị, trình độ đầu tư của bạn. Mỗi vật, hiện tượng trên trái đất đều có những quy luật và nguyên tắc riêng của nó bạn phải thực sự thích nghi và điều khiển được từng quy luật trong cuộc sống và TIỀN BẠC được Suze Orman trình bày theo các quy luật sau:

 • Luật số 1: Sự thật tạo ra tiền, sự giả dối hủy hoại nó
 • Luật số 2: Nhìn vào những gì bạn đang có, không phải những gì bạn đã có
 • Luật số 3: Làm những gì đúng với bản thân trước khi nghĩ đến những gì đúng với tiền của bạn
 • Luật số 4: Đầu tư vào những điều đã biết trước khi đầu tư vào những điều chưa biết
 • Luật số 5: Bản thân tiền không có sức mạnh 

6.4 Phụ Nữ Và Tiền Bạc.
Các bạn nữ hiện nay đang gặp các vấn đề về tiền bạc hay không? Nếu gặp hãy tham khảo ngay cuốn này nhé! Cuốn sách trang bị cho phụ nữ hiện đại những kiến thức về tài chính, cách nhận biết cảm xúc, vượt qua rào cản cá nhân để đạt sự yên tâm về mặt tài chính.
Một người phụ nữ hiện đại sẽ có 8 phẩm chất sau đây: Hài hòa, cân bằng, can đảm, rộng lượng, hạnh phúc, khôn ngoan, ngăn nắp, và đẹp đẽ. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn nữ trong xã hội hiện đại

 • Bảo vệ chính mình
 • Chi tiêu khôn ngoan
 • Xây dựng tương lai
 • Học cách cho đi 

6.5 Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt.
Cuốn này miêu tả cụ thể thực trạng tài chính mà người trẻ ngày nay đang phải đối mặt, cung cấp những giải pháp thiết thực, khả thi đối với những vấn đề hiện tại và tương lai.

Nếu bạn từng chịu vài lần KHÁNH KIỆT ở tuổi 20, bạn hoàn toàn có thể lặp lại nó ở tuổi 30,40,50 thậm chí là 60,70,80. “Tôi đã chứng kiến nhiều người đi từ chỗ khánh kiệt đến chỗ có ít tiền trong tay, để rồi quay trở lại cảnh khánh kiệt vì không biết cách sử dụng số tiền đó. Tôi không muốn điều đó xảy ra với bạn.” – Suze Orman.

7. QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN THEO PHONG CÁCH CỦA NGƯỜI NHẬT

Như các bạn cũng biết Nhật Bản là một trong những nước phát triển toàn diện từ Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, Công nghệ - Khoa học…... GDP luôn dương, mức sống và đời sống của người dân luôn đạt tiêu chuẩn vàng. Vậy bạn đã bao giờ đặt câu hỏi tại sao họ là làm được những việc đó mà mình thì không?

Hãy để cuốn “Quản lý tài chính cá nhân theo phong cách của người Nhật” giải đáp các thắc mắc của bạn nhé. Cuốn này đem đến câu trả lời cực kỳ đơn giản: Vì “tiền” là một thứ rất thực tế. Có những chuyện, nếu đã liên quan đến “tiền” thì khó có thể dễ dàng từ bỏ. Chính vì vậy, dù mang tư duy tích cực, nhưng vẫn có nhiều người không thể trở nên giàu có.


quản lý tài chính cá nhân theo người nhật khosachvn
mua sách
 

Hãy dừng những hành vi đem lại sự nghèo khổ của bản thân ngay lập tức mà thay vào đó hãy sử dụng tiền để chi tiêu hợp lý nhất, thiết lập một số tiết kiệm để tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng về tương lai với lòng biết ơn sâu sắc.

 

8. HOW MONEY WORKS - HIỀU HẾT VỀ TIỀN

How Money Works – Hiểu Hết Về Tiền của tác giả DK giúp bạn tìm hiểu cách thức các chính phủ kiểm soát tiền tệ, cách các công ty kiếm ra tiền, cách các thị trường tài chính vận hành, cách các cá nhân tối đa hóa thu nhập thông qua đầu tư.


HOW MONEY WORKS - HIỀU HẾT VỀ TIỀN
mua
 

Như một cuốn cẩm nang nhỏ gọn trình bày hết các cách thức hoạt động ngân sách cho một tổ chức doanh nghiệp. Đưa ra định nghĩa cho hàng trăm khái niệm, cùng với những kiến thức nền tảng nhất về các hệ thống tài chính, như trái phiếu, cổ phiếu, tiền mã hóa, bitcoin, quản lý nợ, tránh vỡ nợ trực tuyến và gọi vốn cộng đồng, cũng như cách tiền vận hành thế giới.

9. COMBO TIỀN LÀM CHỦ CUỘC CHƠI - 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC TỰ DO TÀI CHÍNH

“Hãy để mình làm chủ tiền bạc, chứ đừng bao giờ để tiền bạc làm chủ mình” Combo Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi - 7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Tự Do Tài Chính bao gồm 2 cuốn giúp mọi người có thể hiểu biết đúng đắn về tiền bạc để có thể làm chủ cuộc chơi tiền bạc từ đó làm chủ cuộc sống.

Tony Robbins chấp bút và để hoàn thành được cuốn sách này ông đã phải dành ra 04 năm làm việc liên tục và phỏng vấn hơn 50 tỷ phú hàng đầu. Qua những trải nghiệm trong lúc làm việc, trong cuộc sống ông đã rút ra nhiều kết luận hình thành qua 7 bước để giúp các bạn thành đạt trong cuộc sống có cái nhìn về tự do tài chính của bản thân.


COMBO TIỀN LÀM CHỦ CUỘC CHƠI - 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC TỰ DO TÀI CHÍNH.

 

10. GIÀU CÓ NHỜ CHI TIÊU THÔNG MINH (TÁI BẢN)

Người ta hay nói: “Giàu có nhờ tiết kiệm” Bạn nghĩ câu này đúng hay sai. Theo tôi, câu này khá đúng đấy chứ. Mỗi người giàu có khi họ đã làm ra đồng tiền họ thường chi tiêu vào những khoản hợp lý hơn. Chi một cách tính toán và khoa học. Nó cũng là một phần tiết kiệm của họ nhưng qua một hình thức khác.

Cuốn sách “Giàu Có Nhờ Tiết Kiệm” không chỉ là nêu lên những vấn đề mà mọi người đang mắc phải, hay những típ tiết kiệm và trả nợ mà là cách lập luận để tự mỗi người nhìn nhận lại cách chi tiêu của bản thân cũng như hướng mình đến tầm nhìn sâu rộng của việc tiết kiệm tích lũy lại ảnh hưởng đến tương lai như thế nào, giúp nhận diện có nên chi tiêu một khoản tiền lớn hay không?


GIÀU CÓ NHỜ CHI TIÊU THÔNG MINH (TÁI BẢN)
sách
 

11. COMBO DẠY CON LÀM GIÀU - ROBERT T. KIYOSAKI - TRỌN BỘ 13 TẬP.

Các bậc làm cha mẹ sẽ nhận ra những thay đổi về nhiều khía cạnh có liên quan đến tiền bạc trong cuộc sống và từ đó học sẽ đưa đến những kết luận cho riêng mình. Và có cách nhìn mới để dạy con những kiến thức về kỹ năng sống, về cuộc sống để chúng thành công và giàu có khi chúng bước vào đời.
Bên cạnh việc học những kiến thức, kỹ năng trong nhà trường bậc phụ huynh còn nên trang bị cho con mình các kỹ năng như: Tiết kiệm, sử dụng tiền đúng nơi đúng lúc, Tạo đồng tiền chân chính…..để giúp cho con mình hoàn thiện hơn. 


 COMBO DẠY CON LÀM GIÀU - ROBERT T. KIYOSAKI - TRỌN BỘ 13 TẬP.

 

Mời các bạn đón đọc trọn bộ 13 tập Dạy Con Làm Giàu của tác giả  Robert T. Kiyosaki :

 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) - Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) - Sử Dụng Đồng Vốn
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 3) - Hướng Dẫn Đầu Tư
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 4) - Con Giàu Con Thông Minh
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 5) - Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 6) - Những Câu Chuyện Thành Công
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 7) - Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) - Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 9) -  Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn Không Học Ở Trường
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 10) - Trước Khi Bạn Thôi Việc
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 11) - Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 12) - Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu
 • Dạy Con Làm Giàu (Tập 13) - Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính 

12. TẠI SAO NGƯỜI THÀNH ĐẠT HAY DÙNG VÍ DÀI

Bạn đang bế tắc trong việc quản lý tài chính cá nhân? Bạn cảm thấy áp lực mỗi khi lãnh lương lại phải hết tiền? Cuốn sách kĩ năng này có thể đem lại lời giải cho bạn. Từ những kinh nghiệm của một cố vấn thuế tài giỏi, tác giả sẽ chỉ cho chúng ta cách chi tiêu hợp lý, cách kiểm soát “đầu ra” của tiền, và cả cách tiết kiệm nữa.


TẠI SAO NGƯỜI THÀNH ĐẠT HAY DÙNG VÍ DÀI.
mua
 

Với việc lựa chọn thái độ trân trọng đồng tiền, nhưng cũng không coi đồng tiền như sinh mệnh, ông không chỉ trả hết được nợ nần mà còn có được cuộc sống như ông từng mong muốn, không phải giàu có thừa mứa mà là tự do, giải phóng bản thân khỏi gánh nặng tiền bạc.

13. KIỆT QUỆ TÀI CHÍNH THẾ HỆ Y - HÃY NGỪNG SỐNG CHẬT VẬT VÀ CHỈNH ĐỐN LẠI ĐỜI SỐNG TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Với “Kiệt quệ tài chính thế hệ Y – Hãy Ngừng Sống Chật Vật Và Chỉnh Đốn Lại Đời Sống Tài Chính Của Bạn” Erin sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước một để từ không một xu dính túi trở thành người am hiểu về tài chính. Bạn sẽ học được cách lập ngân sách cơ bản để xử lý các vấn đề tiền bạc phức tạp mà hầu hết chúng ta đều đối mặt ngoài đời thực, như:

 • Tạo lập tư duy đúng đắn về tiền bạc: Bạn đối xử với tiền như người tình ngắn ngủi hay bạn đời tiềm năng?
 • Cách giải quyết mọi khoản nợ vay từ thời sinh viên mà không làm bản thân rơi vào khủng hoảng.
 • Cần làm gì khi đi chơi cùng bạn nhưng trong túi chỉ đủ tiền trả phần của mình?
 • Cách chia sẻ thành thật với “người ấy” của bạn về số tiền thực sự bạn có cũng như khám phá con số trong tài khoản “người ấy” (bao gồm cả nợ).

 

KIỆT QUỆ TÀI CHÍNH THẾ HỆ Y - HÃY NGỪNG SỐNG CHẬT VẬT VÀ CHỈNH ĐỐN LẠI ĐỜI SỐNG TÀI CHÍNH CỦA BẠN.
mua sách
 

Với lời văn hài hước, dí dỏm pha một chút thông minh và chân thành. Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn những lời khuyên bổ ích nhất giúp bạn có thể cân bằng tài chính của mình tạo ra những khoản đầu tư có lời cho mình. 

14. 14 BÍ MẬT GIA TĂNG TÀI CHÍNH MỖI NGÀY

Cuốn 14 BÍ MẬT GIA TĂNG TÀI CHÍNH MỖI NGÀY không xoáy sâu vào chủ đề làm cách nào để tăng thu nhập cá nhân của mình mà hướng dẫn cho bạn các phương pháp cắt giảm chi tiêu từ những sinh hoạt, thói quen mua sắm hàng ngày. Chỉ cần nắm được những bí mật hết sức đơn giản trong cuốn sách này, bạn sẽ đồng thời nắm được bí quyết để trở thành một nhà quản lý tài chính tại gia, từ đó, trước mỗi quyết định chi tiêu, bạn sẽ thận trọng hơn, sáng suốt hơn, và tự tin hơn.

3 trọng tâm lớn trọng tâm lớn của nghệ thuật tiết kiệm để gia tăng tài chính sẽ được bất mí trong cuốn sách này, nhằm giúp bạn

 • Lập kế hoạch Thu – Chi hiệu quả.
 • Tối giản ngưỡng chi phí sống: tối ưu hóa chi phí, sống đơn giản và chất lượng.
 • Quản lý kế hoạch thu chi & gửi tiết kiệm hàng tháng.


14 BÍ MẬT GIA TĂNG TÀI CHÍNH MỖI NGÀY.

 

Nếu muốn thành công hãy là những người biết cách quản lý tài chính cá nhân của mình tốt nhất. Trên đây, KhoSachVN đã giới thiệu cho bạn những cuốn sách quản lý tài chính cá nhân cho các bạn tham khảo.
 

Nguồn: newshop

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.