Combo Sách Dạy Con Làm Giàu (Trọn Bộ 13 Tập) - Robert T.Kiyosaki

Combo Sách Dạy Con Làm Giàu (Trọn Bộ 13 Tập) - Robert T.Kiyosaki

2,354 lượt xem

Robert T.Kiyosaki

Giới thiệu tác giả

Robert T. Kiyosaki là một triệu phú người Mỹ gốc Nhật, là tác giả của bộ sách Dạy Con Làm Giàu - một bộ sách thuộc hàng best seller trên toàn thế giới. Robert T. Kiyosaki là một nhà đầu tư, một doanh nhân chuyên về khai khoáng và địa ốc, đồng thời là một nhà giáo dục với cái nhìn về đồng tiền và đầu tư đánh đổ những suy nghĩ thông thường. Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là “Rich Dad, Poor Dad”, “Rich Dad's Cashflow Quadrant” và “Rich Dad's Guide To Investing” đã từng được xếp vào top 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Combo Dạy Con Làm Giàu (Trọn Bộ 13 Cuốn)

 • Bộ sách nổi tiếng được nhiều độc giả yêu thích
 • Nằm trong top những cuốn sách nên đọc
 • Về quản lý tài chính cá nhân, được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị.

Thông tin sản phẩm

Chiều rộng 14cm
Chiều dài 20cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 4153trang
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Kỹ năng sống - Kiến thức
Tác giả Sharon L. Lechter, Robert T. Kiyosaki
Nhà xuất bản Trẻ
Trọng lượng 4120g
Đơn vị phát hành NXB Trẻ

Mô tả sản phẩm

Dạy Con Làm Giàu là bộ sách gồm 13 tập được viết bởi tác giả Robert T.Kiyosaki và Sharon L.Lechter, là bộ sách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và nằm trong top những cuốn sách nên đọc. Bộ sách “kinh điển” này viết về quản lý tài chính cá nhân, được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị.

13 sách dạy con làmgiàu

Mua Combo 13  quyển sách

Click mua sach

Trọn bộ 13 cuốn:

1. Dạy Con Làm Giàu - Tập 1: Cha Giàu Cha Nghèo

Dạy con làm giàu quyển 1Dạy Con Làm Giàu - Tập 1 là một câu chuyện, chủ yếu nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được tại Hawaii.

Bạn sẽ làm gì khi được cả hai người cha truyền dạy cho mình về chủ đề tiền bạc và sự lựa chọn cách sống trong đời.

Một người là bố ruột, còn người kia là bố người bạn thân nhất. Một người có nền học vấn rất cao trong khi người kia chỉ học tới trung học, nhưng cả hai đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác. Tác giả của cuốn sách đã phải suy nghĩ nhiều và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những lời chỉ dạy của hai người cha này. 

Một người nói: Ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu.

Một người nói: Thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu.

Một người tin rằng: Tôi không mua nổi vật đó.

Người kia lại nghĩ: Làm thế nào để mua được vật đó.

Một người dạy: Phải học cho giỏi thì mới được làm việc ở những công ty tốt.

Người kia bảo: Học cho giỏi thì mới mua được những công ty tốt.

Một người chắc rằng: Ngôi nhà là số đầu tư nhiều nhất và là tài sản lớn nhất của chúng ta. Người kia lại nghĩ rằng: Ngôi nhà cũng là một khoản tiền trả, và nếu ngôi nhà là khoản đầu tư lớn nhất của con thì con gắp rắc rối rồi đấy...

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 1: Cha Giàu Cha Nghèo

2. Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn

Dạy con làm giàu 2Bạn có thoải mái về tiền bạc không? Làm thế nào quản lý nguồn tài chính của mình? Bạn thuộc nhóm người nào, làm công ăn lương hay chủ doanh nghiệp? Bạn có muốn thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu - Tập 2 sẽ giúp bạn vạch được một lối thoát cho riêng mình.

Nội dung sách bao gồm ba phần như sau:

• Phần 1: Chủ yếu nói về sự khác nhau căn bản giữa bốn nhóm người, giải thích lý do tại sao một số người rơi vào một trong bốn nhóm người (Làm công lãnh lương; Làm tư; Chủ doanh nghiệp, công ty; Nhà đầu tư) và bị kẹt vào đó mà không hay. Phần này sẽ giúp bạn xác định vị trí của mình hôm nay và gợi ý cho bạn một hướng đi trong vòng năm năm tới.

• Phần 2: Đề cập đến những chuyển biến về cá tính. Phần này sẽ trình bày về con người mà bạn nên trở thành hơn là những gì bạn phải làm hôm nay.

• Phần 3: Đi sâu chi tiết về 7 bước đi trình tự mà bạn có thể thực hành theo nếu như bạn muốn hội nhập vào nhóm người nằm phía bên phải tứ đồ. Tác giả sẽ chia sẻ với bạn về những bí mật kỹ năng của người bố giàu vốn rất cần thiết để trở thành một người thành đạt thuộc nhóm chủ doanh nghiệp, công ty hay nhóm nhà đầu tư. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một con đường đi riêng hướng tới sự tự do về tài chính.

Cuốn sách sẽ cung cấp đến bạn đọc những bài học bổ ích trong việc làm giàu.

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 2: Sử Dụng Đồng Vốn

3. Dạy Con Làm Giàu - Tập 3: Hướng Dẫn Đầu Tư

Dạy con làm giàu tập 3Trong hai tập sách trước của bộ sách Dạy Con Làm Giàu, chúng ta đã học được cách tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, cách thay đổi vị trí của mình trong xã hội từ người nghèo thành người giàu, từ làm người làm công thành ông chủ. Và đến Dạy Con Làm Giàu - Tập 3: Hướng Dẫn Đầu Tư, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng, những mách nước trong đầu tư, bí quyết làm giàu. Và biết đâu, cũng từ cuốn sách này, bạn có thể bước vào thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cải của cả thế giới.

Là những người làm cha, làm mẹ, hẳn ai cũng mong muốn cho con cái được thành đạt và có một cuộc sống hạnh phúc trọn đời. Nhưng làm thế nào để con cái nên người thì mỗi ông bố, bà mẹ đều có những quan điểm và cách thức giáo dục khác nhau, có những kiểu “thương con” và “dạy con” khác nhau.

Cuốn sách kinh doanh này nêu lên một câu hỏi khiến bạn phải tư duy: bạn là người Cha giàu hay là người Cha nghèo?

Người Cha nghèo thì dạy con cái chăm chỉ học hành, chỉ dẫn cho con cách viết một lá đơn xin việc hấp dẫn & thuyết phục để có được một công việc ngon lành, người dạy rằng “ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi”.

Người Cha giàu dạy con cái học những thứ gì là quan trọng trong cuộc đời, hướng dẫn cho con biết lập một kế hoạch kinh doanh khả thi, và người răn con cái “túng thiếu tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi”.

Để thoát cái nghèo trở thành người giàu quả là không quá khó, chỉ là sự thay đổi về tư duy và nhận thức mang tính nền tảng của chúng ta về vấn đề giáo dục con cái làm giàu như thế nào. bạn sẽ hiểu hơn khi đọc từng chương trong cuốn sách này.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn ý thức được rằng “kỹ năng quản lý tài chính” thật sự rất cần thiết đối với mọi người, vì những kiến thức này đã không được dạy dỗ trong bất cứ một trường lớp nào cả, mà chỉ có gia đình là tấm gương cho con cái, là cái nôi hình thành cho con cái ý thức về quản lý tiền bạc và làm giàu chính đáng cho bản thân.

Nếu bạn đã từng cảm thấy thất vọng vì việc làm công lãnh lương hay làm tư không cho bạn sự an toàn tài chính mà bạn khao khát, còn có cách thay thế. Nếu những đầu tư của bạn thất bại, bạn mệt mỏi vì những lời khuyên tài chính cũ xì, bạn lo lắng về việc nghỉ hưu, hay bạn chỉ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn có thể tìm thấy con đường đến sự tự do về tài chính trong quyển sách này. Quyển sách gồm các câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của người bố giàu và sau đó tìm thấy con đường đi đến sự thành công về tài chính của riêng mình. Và bạn cũng có thể tạo ra những câu chuyện thành công từ tập sách này.

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 3: Hướng Dẫn Đầu Tư

4. Dạy Con Làm Giàu - Tập 4: Con Giàu Con Thông Minh

Dạy con làm giàu-tâp4Ngày nay trong thời đại Công nghệ Thông tin, giáo dục đóng vai trò hết sức quan trọng. Thời đại này đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và trình độ. Chúng ta phải chịu trách nhiệm trước cuộc sống của mình vì ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn.

Liệu việc giáo dục ở trường không thôi có cung cấp đủ những gì cần thiết để chúng ta bước vào đời, thành công trong cuộc sống và thích nghi với sự thay đổi hay không? Liệu trường học có trang bị đủ kiến thức về tài chính để chúng ta có thể làm giàu? Những gì chúng ta học được là quan trọng, nhưng không quan trọng bằng tốc độ chúng ta học hỏi, thay đổi và thích nghi với lượng thông tin mới. Nền kinh tế ngày nay đang cần những người trẻ có khả năng đột phá bằng sự linh hoạt, sáng tạo hơn là những con người chỉ học làm theo khuôn mẫu.

Việc bố mẹ truyền đạt cho chúng ta những kiến thức về tài chính, về cuộc sống, những điều trường học thường không dạy, là hết sức quan trọng để chúng ta thành công và giàu có.

Tập sách này cung cấp những kiến thức và bí quyết quý báu để chúng ta tự tin bước vào thế giới thực - thế giới chúng ta phải đối đầu sau khi ra trường. Cuốn sách dành đặc biệt cho những ai muốn có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống để làm giàu; muốn phát hiện và phát huy tài năng của mình và muốn trở thành người học suốt đời.

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 4: Con Giàu Con Thông Minh

5. Dạy Con Làm Giàu - Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính

Dạy con làm giàu-tập 5Có rất nhiều người từ hai bàn tay trắng đã vươn lên cạnh tranh với những gã khổng lồ và trở nên giàu có. Khi đó người cha giầu cho rằng: thứ nhất, lưu lượng tiền mặt là những từ quan trọng nhất trong thế giới tài chính. Thứ nhì là sức bật. 

Sức bật chính là sức mạnh và thứ sức mạnh đó có thể phục vụ cho bạn hoặc chống lại bạn. Vì sức bật là sức mạnh nên một số người sử dụng nó, một số người lạm dụng nó và một số người khác thì sợ nó.

Và 5% số người Mỹ trở thành giàu có chính là vì họ biết cách sử dụng sức bật. Nhiều người muốn làm giàu nhưng thất bại vì họ lạm dụng nó. Và hầu hết những người khác không thể làm giàu được là vì sợ nó. Sức bật tạo nên sức mạnh tài chính. Vậy có những dạng sức mạnh nào? Làm thế nào để sử dụng sức mạnh đó theo ý mình, để từ tay trắng trở nên giàu có, để nghỉ hưu sớm và vẫn giàu có?

Người cha giàu dạy người con rằng: Việc làm giàu bắt đầu từ một bộ óc đúng đắn, những ngôn từ đúng đắn và những kế hoạch đúng đắn. Sau khi con đã có điều đó thì bước hành động sẽ rất dễ dàng. 

Và như vậy khi bạn hỏi tại sao chàng David lại gặp người Khổng lồ? Người cha giàu sẽ trả lời câu hỏi đó là: David gặp người Khổng lồ để anh ta có thể gặp được người khổng lồ bên trong chính mình.

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 - Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính là một cuốn sách kinh doanh đặc biệt dành cho những ai muốn có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống để làm giàu, muốn phát hiện và phát huy tài năng của mình, muốn trở thành người học suốt đời.

Cuốn sách thực sự là một cuốn cẩm nang tuyệt vời, cung cấp những bí quyết và kiến thức quý báu để giúp mỗi bạn trẻ vững vàng, tự tin hơn khi bước chân ra khỏi cổng trường để vào thế giới thực - thế giới mà mỗi người chúng ta phải đối đầu với khó khăn, áp lực về tài chính, về các mối quan hệ trong suốt nhưng năm tiếp theo của cuộc đời. Bạn có thể trở thành một người bình thường biết quản lý tài chính một cách xuất sắc, cũng có thể áp dụng mọi kiến thức đọc được trong bộ sách này để trở thành một người giàu có, tự do về tài chính.

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính

6. Dạy Con Làm Giàu - Tập 6: Những Câu Chuyện Thành Công

Dạy con làm giàu-tập 6 Trong những cuốn Dạy Con Làm Giàu trước, các bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ miêu tả bốn loại người trong thế giới tài chính. Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ. Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư. 

Những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ trong cuốn sách này đều muốn giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do về tài chính. Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ.

Những câu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn phụ thuộc vào người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân. Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàu khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

Qua những câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và đạt được sự thành công tài chính của riêng họ, bạn sẽ biết được:

Tại sao bạn không bao giờ là quá trẻ hay quá già để bắt đầu hành trình tìm kiếm sự an toàn và tự do về tài chính.

Những nhà đầu tư đạt được một triệu đôla đầu tiên như thế nào

Làm sao để bạn có những kết quả và thành công về tài chính như họ.

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 6: Những Câu Chuyện Thành Công

7. Dạy Con Làm Giàu - Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?

Dạy con làm giàu - tập 7Làm thế nào để biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm?

Dù không chỉ cho bạn chính xác phải làm gì, bởi vì mọi ý thức tùy thuộc vào bạn, nhưng quyển sách Dạy Con Làm Giàu - Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi? sẽ:

 • Cung cấp cho bạn kiến thức và những kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc, tương lai tài chính của mình và còn làm ra nhiều tiền hơn nữa.
 • Giúp bạn hiểu: Tại sao một số nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhanh hơn những nhà đầu tư trung bình với ít nguy cơ, tiền bạc và thời gian.
 • Đưa ra nhiều chiến lược đầu tư để bạn có thể xem xét và chọn lựa.​

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?

 

 

 

8. Dạy Con Làm Giàu - Tập 8: Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

Dạy con làm giàu - tập 8Ngày nay trong thời đại Công nghệ Thông tin, giáo dục đóng vai trò hết sức quan trọng. Thời đại này đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và trình độ. Chúng ta phải chịu trách nhiệm trước cuộc sống của mình vì ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn.

Những gì chúng ta học được là quan trọng, nhưng không quan trọng bằng tốc độ chúng ta học hỏi, thay đổi và thích nghi với lượng thông tin mới. Nền kinh tế ngày nay đang cần những người trẻ có khả năng đột phá bằng sự linh hoạt, sáng tạo hơn là những con người chỉ học làm theo khuôn mẫu.

Liệu việc giáo dục ở trường không thôi có cung cấp đủ những gì cần thiết để chúng ta bước vào đời, thành công trong cuộc sống và thích nghi với sự thay đổi hay không? Liệu trường học có trang bị đủ kiến thức về tài chính để chúng ta có thể làm giàu? 

Việc bố mẹ truyền đạt cho chúng ta những kiến thức về tài chính, về cuộc sống, những điều trường học thường không dạy, là hết sức quan trọng để chúng ta thành công và giàu có.

Tập sách Dạy Con Làm Giàu - Tập 8: Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực này cung cấp những kiến thức và bí quyết quý báu để chúng ta tự tin bước vào thế giới thực - thế giới chúng ta phải đối đầu sau khi ra trường. Cuốn sách dành đặc biệt cho những ai muốn có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống để làm giàu; muốn phát hiện và phát huy tài năng của mình và muốn trở thành người học suốt đời.

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 8: Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

9. Dạy Con Làm Giàu - Tập 9: Những Bí Mật Về Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường

Dạy con làm giàu - tâp 9Đây là quyển thứ 9 trong bộ sách Dạy con làm giàu của Robert T. Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông. Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả mà còn chỉ cho bạn cách: 

 • Nói bằng ngôn ngữ tài chính 
 • Khiến đồng tiền làm việc cho bạn 
 • Thành công - làm việc để học, đừng làm việc vì tiền 
 • Giúp đồng tiền vận động và phát triển​.

 

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 9: Những Bí Mật Về Tiền Bạc - Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường

 

 

10. Dạy Con Làm Giàu - Tập 10: Trước Khi Bạn Thôi Việc

Dạy con làm giàu - tập 10Đây là một quyển sách nói về chuyện làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút, người từng trải bao thăng trầm, thành công cũng như thất bại trong thế giới thực.

Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không; thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả.

 

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 10: Trước Khi Bạn Thôi Việc

 

 

 

 

11. Dạy Con Làm Giàu - Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

Dạy con làm giàu - tập 11Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu -Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng. Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.

"Một trong những lý do chủ yếu khiến tôi quyết định viết quyển sách này là để giải quyết những câu hỏi về kinh doanh tiếp thị mạng lưới. Rất nhiều người muốn biết tại sao tôi lại giới thiệu hình thức này, đặc biệt kể từ khi tôi không còn là thành viên của bất kỳ công ty nào cũng như tôi chưa bao giờ kiếm tiền bằng hình thức kinh doanh này. Để trả lời cho thắc mắc này một lần và cũng là đến tất cả mọi người, tôi quyết định viết quyển sách này. Nhìn vào tổng số trang của quyển sách, các bạn sẽ thấy được câu trả lời của tôi không đơn giản chỉ là sai hay đúng.

Tôi không tin rằng việc kinh doanh tiếp thị mạng lưới là phù hợp với tất cả mọi người. Tôi hy vọng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra hình thức này có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn đang tham gia kinh doanh hình thức này, quyển sách sẽ giúp khẳng định hơn những gì bạn viết và cảm nhận. Nếu đang cân nhắc, tôi tin rằng quyển sách sẽ đem lại cho bạn những cơ hội và giá trị mới - giá trị mà rất nhiều người thường xuyên thất bại khi tìm hiểu. Nói một cách khác, sự tồn tại một giá trị cao hơn trong hình thức kinh doanh này hơn là cơ hội kiếm được thật nhiều tiền."- Robert T. Kiyosaki.

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

12. Dạy Con Làm Giàu - Tập 12: Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn

Dạy con làm giàu - tập 13Người cha giàu nói: “Mọi người đều có khả năng xây dựng một con thuyền tài chính để tồn tại và phát triển trong tương lai. Nhưng họ phải đầu tư thời gian vào việc giáo dục tài chính cho mình để có thể xây dựng một con thuyền với nền tảng vững chắc.”

Dạy Con Làm Giàu - Tập 12: Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn sẽ dạy bạn:

 • Những kỹ năng tài chính cần thiết để chuẩn bị cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra.
 • Cách thức nỗi sợ, giấc mơ, và hành động của hàng triệu người thuộc thế hệ bùng nổ dân số kiểm soát tương lai kinh tế.
 • Tại sao lời khuyên “Mua, nắm giữ, và đa dạng hoá” có thể dẫn tới thảm hoạ tài chính.
 • Một cuộc bùng nổ khác của thị trường chứng khoán đang dần lộ diện - và khi nào những lời tiên tri của người cha giàu sẽ xảy ra .
 • Cách thức để tồn tại trong những lúc khủng hoảng - và khám phá ra những đầu tư yêu thích nhất của người cha giàu.​

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 12: Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn

 

13. Dạy Con Làm Giàu - Tập 13: Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Dạy con làm giàu tập 13Cuốn Dạy Con Làm Giàu - Tập 13: Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính này giúp bạn thông minh hơn về tài chính để có thể xử lý những thông tin tài chính của riêng mình và tự mình nghiệm ra con đường để đạt đến sự tự do về tài chính.

Cuốn sách này bàn về việc trở nên giàu có hơn bằng cách trở nên thông minh hơn. Nó giúp bạn tăng cường chỉ số IQ tài chính của mình.

Xem sách: Dạy Con Làm Giàu - Tập 13: Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

 

 

 

 

Khosachvn rất vui vì các bạn đã dành thời gian để đọc hết bài viết của mình. Mong rằng các bạn hãy chọn cho mình 1 quyển sách hay combo 13 quyển sách trên để cho vào tủ sách gia đình để cùng người thân trong gia đình cùng đọc sách mỗi ngày. Khosachvn cảm ơn các bạn đã ủng hộ kho Sách VN trong thời gian qua .

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.