Review Top 10 bộ sách tiếng Anh trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua!

Review Top 10 bộ sách tiếng Anh trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua!

9,767 lượt xem

Môn học tiếng Anh hiện nay đã và đang được triển khai không chỉ tại các bậc tiểu học, trung học mà ở tất cả các lứa tuổi. Học tiếng Anh được bậc phụ huynh quan tâm ngay từ khi các bé chỉ mới 3 đến 5 tuổi. Bên cạnh những giờ học tại trường, các phụ huynh nên dành thời gian riêng cho con em mình. Những buổi học vui nhộn, đầy ắp tình thương của gia đình chắc chắn sẽ giúp các bé thích thú. Sau đây là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em để giúp phụ huynh dạy con.

Những bộ giáo trình tiếng Anh trẻ em là tài liệu không thể thiếu với các con, ba mẹ hay những thầy cô giảng dạy bộ môn tiếng Anh. Chính vì vậy, lựa chọn những bộ sách tiếng Anh chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này Khosachvn sẽ chia sẻ cho ba mẹ, thầy cô và các con Tổng hợp giáo trình tiếng Anh trẻ em tốt nhất vô cùng hiệu quả trong việc giảng dạy các bé.

Các bạn xem thêm bài viết:

 Top 12 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Bình Định ?
  Cách dạy bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất!


Xin giới thiệu với các bạn 10 bộ giáo trình tiếng Anh thần kì dành cho các bé:

1. Bộ giáo trình Explore Our World


Explore Our World là bộ sách của nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic. Giáo trình Explore Our World dành cho học sinh Tiểu học gồm 6 cấp độ (level 1 đến level 6). Bằng việc tập trung vào kĩ năng nghe, nói và phát âm, giáo trình Explore Our World không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kĩ năng, kiến thức mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ qua những bài học, bài hát, và câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic (Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới).

Sách Explore our world

Trẻ vừa được “Học mà chơi, chơi mà học”, lại được phát triển khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh. Qua đó:

Giúp trẻ học Tiếng Anh để biết yêu thương trân trọng thế giới và cuộc sống quanh mình

Với mục đích giúp trẻ có cái nhìn sâu rộng về thế giới xung quanh, từ đó các con sẽ thấy yêu thương, biết trân trọng thế giới quanh mình, muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào việc bảo vệ và phát triển thế giới tươi đẹp. Đây cũng chính là thông điệp đẹp đẽ, quan trọng nhất mà giáo trình Explore Our World muốn hướng đến, cũng chính là điểm khác biệt rõ ràng nhất của Explore Our World so với giáo trình khác.

Cung cấp cho trẻ 4 kĩ năng chủ yếu: nghe, nói, phát âm, viết.

Các kỹ năng này được lồng ghép và nâng cao theo hình xoắn ốc trong tất cả các hoạt động của từng bài học. Hơn nữa, trẻ cũng có thể được rèn luyện các kỹ năng khác như thảo luận, làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình, thiết kế, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm … Qua đó, trẻ sẽ có kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày và mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

Giúp trẻ dễ dàng áp dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày

Với mỗi chủ đề, trẻ đều được hướng dẫn luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh và trau dồi mở rộng những kiến thức bổ ích khác liên quan đến bài học, nhờ đó các con có thể dễ dàng sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Trẻ sẽ được học cách thiết lập, thực hiện mục tiêu, tự đánh giá và so sánh với mục tiêu ban đầu, từ đó nhận ra những điểm yếu và tự khắc phục, nhận thức rõ ràng sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tập. Rất nhiều hoạt động học tập trong Giáo trình Explore Our World giúp trẻ gợi mở Tư duy logic, trẻ được hướng dẫn và thực hành phân chia công việc thành bước nhỏ, giúp trẻ tư duy logics hơn và có thói quen sắp xếp công việc hợp lý.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em như Khosachvn áp dụng giáo trinh Explore Our World vào quá trình giảng dạy, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Đây là bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em đơn giản dễ hiểu và rất hiệu quả trong việc giảng dạy cho các bé.


2. Bộ giáo trình My Little Island level 1, 2, 3


My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi!


Sách My Little Island level 1,2,3

Bộ sách này bao gồm đầy đủ cả Audio + PDF +Flashcard nên ba mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các con sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Ba mẹ download full bộ sách My Little Island (audio + pdf): tại đây

3. Bộ giáo trình Hook on phonics


Hook on phonics là bộ sách bao gồm cả ebook, DVD, Flashcard. Đây là cuốn sách giọng Anh - Mỹ khá dễ, đơn giản nên rất phù hợp cho các con bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Đây là bộ sách tiếng Anh thích hợp cho các con từ 4 tuổi trở lên có thể bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh rất là hay.


Sách Hook on phonics

Các con sẽ được học tiếng Anh qua các câu truyện ngắn, game ghép từ, hay học từ vựng với những flashcard tưng vựng theo các chủ đề thú vị. Ba mẹ cho các con luyện nghe từ vựng hay nghe truyện qua DVD. Lời khuyên là ba mẹ khi download hãy in màu ra chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con sẽ dễ học hơn.
Link download trọn bộ Hook on phonics: tại đây

4. Bộ giáo trình tiếng Anh Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5


Đây là bộ sách tiếng Anh trẻ em thứ 3 mà Khosachvn muốn giới thiệu tới ba mẹ đó là Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5.

 

Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các con sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.

Link Download full bộ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5 : Tại đây

5. Bộ giáo trình tiếng Anh AMAZING SCIENCE 1, 2, 3


Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, và Lê Vĩnh Phúc. Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh chương trình tiếng Anh cấp tiểu học nhằm giúp các con phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Sách đươc trình bày đẹp, dễ sử dụng có những hình dán (stickers) phụ vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng.

Sách Amazing Science 1,2,3

Điểm đặc biệt bộ sách dạy tiếng Anh qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con qua khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài. Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các con có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày

Dowload giáo trình tiếng anh trẻ em AMAZING SCIENCE: Tại đây

6. Bộ giáo trình tiếng Anh Get it UP 1, 2, 3


Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiengs Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Sách Get it up 1,2,3

Giáo trình tiếng anh trẻ em Get it UP: Tại đây

7. Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em FIRST FRIENDS


First Friends là một trong những bộ giáo trình tiếng Anh tuyệt vời dành riêng cho trẻ mới tiếp xúc với tiếng Anh. Giáo trình phù hợp với các bé từ 3 đến 5 tuổi.

giao-trinh-day-tieng-anh-cho-tre

Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ phụ huynh nên biết

Nhằm giúp các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh vì vậy mà First Friends được thiết kế dành riêng cho các bé chuẩn bị vào tiểu học. Cũng giống như trẻ em khi học tiếng Việt, học tiếng Anh thời kỳ này giúp các bé làm quen với khả năng phát âm, nghe và nói tiếng Anh.

Giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em First Friends không đơn giản chỉ là học tiếng Anh mà bên cạnh đó là học toán, âm nhạc, giúp kích thích sự tư duy của trẻ em.

Giáo trình tiếng anh trẻ em First Friends: Tại đây

8. Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Incredible


Incredible là bộ giáo trình của NXB Oxford được thiết kế dành riêng cho các  bé học tiểu học. Với những hình ảnh sống động, đặc sắc sẽ kích thích sự tìm tòi học hỏi và tăng khả năng ghi nhớ của các bé. Với các trò chơi mới lạ, với mỗi bài học sẽ cung cấp một lượng từ vựng vừa đủ để các bé dễ dàng tiếp thu và tò mò.

giao-trinh-day-tieng-anh-cho-tre-Ỉncedible

Với các level khác nhau từ các chủ đề đơn giản trong cuộc sống giúp kích thích khả năng ngôn ngữ của các em.Với 60 chủ đề khác nhau từ các level giúp các bé nắm được các kỹ năng cũng như những kiến thức cuộc sống.

Giáo trình tiếng anh trẻ em Incredible: Tại đây

9. Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Let’s Go


Let’s Go là bộ giáo trình được thiết kế bởi đại học Oxford, Let’s Go  đã và đang là bộ sách tiếng Anh được nhiều thầy giáo và phụ huynh lựa chọn. Bên cạnh những hình ảnh sinh động, bắt mắt, giáo trình Let’s Go còn giúp cải thiện được những kỹ năng nghe, nói và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

giao-trinh-day-tieng-anh-cho-tre-2

Let’s Go được thiết kế từ những chủ đề và tình huống thực tế trong cuộc sống. ĐIều này rất quan trọng, giúp các bé tiếp thu nhanh hơn.

Các phụ huynh đang tìm hiểu những bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt tại Minh Quang chúng tôi đang cung cấp giáo trình tiếng Anh có giá ưu đãi và rẻ hơn 50 % so với thị trường hiện nay.

Đồng thời phụ huynh nên đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em với hình thức một thầy một trò giúp cải thiện nhanh chóng khả năng tiếng Anh của các bé.

Giáo trình tiếng anh trẻ em Let’s Go: Tại đây

10. Bộ giáo trình Oxford Phonics World – Giáo trình giúp trẻ chủ động phát âm tiếng Anh chuẩn


Bộ giáo trình Oxford Phonics World gồm 5 Levels. Bé tư duy đã ghép mỗi level thành một clip đặc trưng giúp bố mẹ dễ hình dung về cách họ thiết kế bài giảng. Bộ sách gồm: Video/File nghe MP3/Sách giáo trình/Sách bài tập.

Sách tiếng anh Oxford Phonics World

Sách phù hợp với các bé từ 3,4 tuổi trở lên đến tiểu học, kể cả người lớn gặp  vấn đề về phát âm.

Giáo trình tiếng anh trẻ em Oxford Phonics World: Tại đây

Trên đây là 10 bộ sách tiếng Anh trẻ em cực hay giúp cho ba mẹ thầy cô làm giáo trình dạy tiếng Anh cho các con được hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, phương pháp để các con có thể tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất cũng vô cùng quan trọng. Nếu đây là điều ba mẹ đang trăn trở hãy tham khảo bộ sách "DẠY TIẾNG ANH CHO CON TẠI NHÀ" mà Ms Hoa đã dành nhiều tâm huyết để biên soạn. Chắc chắn, bộ sách sẽ giúp ba mẹ có những định hướng rõ ràng cho con mình và phương pháp để thực hiện từng bước đi.

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.