Top 10 phần mềm giúp bé học tiếng anh tốt nhất 2019

Top 10 phần mềm giúp bé học tiếng anh tốt nhất 2019

2,182 lượt xem

Top 10 phần mềm học tiếng anh tại nhà

 Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn chưa có kinh nghiệm học và đang tìm kiểm công cụ giúp tự học ở nhà. Tuy nhiên, có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau trên Top Google mà bạn chưa biết và nên khởi đầu với phần mềm, ứng dụng nào. Bài viết này, mình muốn chia sẻ với bạn 10 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất mà mình đã từng và đang dùng. Hãy đọc và chọn cho riêng mình người bạn đồng hành tuyệt vời nhất nhé!


1. Busuu:


phần mêm học tiếng anh BusuuLà một trong ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng mang nhiều tính năng nổi bật như: nội dung cơ bản cả về ngữ pháp và từ vựng, bạn được luyện tập với người bản địa, câu đố đa dạng và kiểm tra tiếng Anh hiệu quả.
Bên cạnh cách học tập với các bài học truyền thống được chuẩn bị bởi các chuyên gia ngôn ngữ, người dùng còn có thể kết nối với mạng lưới của Busuu gồm 80 triệu người dùng để cùng luyện tập.
Tìm hiểu thêm tại Busuu.


2. Duolingo:


Phần mềm học tiếng anh DuolingoDuolingo là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức… nổi tiếng nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng phương pháp thú vị để dạy ngôn ngữ với những bài tập đơn giản, thực tế và ngắn gọn, cùng giao diện khá đơn giản, rõ ràng, dưới hình thức của một trò chơi.
Hiện nay, phần mềm này đã được phát triển tương thích với các hệ điều hành phổ biến nhất như: Android, iOS, Windows Phone, web..
Tìm hiểu thêm tại Duolingo.

 3. Grammar:

  Phần mêm học tiếng anh GrammarĐây có lẽ là công cụ hữu hiệu nhất trong các phần mềm tự học tiếng Anh. Các bài học luyện tập   có đủ từ mức cơ bản đến nâng cao cho mọi đối   tượng.
English Grammar là kết hợp không tồi cho việc học tiếng Anh giao tiếp với hơn 2003 bài luyện nói ở mọi chủ đề khác nhau.
Những bài luyện này để bạn tự đánh giá sự tiến bộ của mình cho bài học.
Tải phần mềm tại: Grammar

 


4. Google Translate:


Phần mềm học tiếng anh google translateCông cụ dịch của Google đã quá quen thuộc với nhiều người bởi sự tiện ích tuyệt vời của nó.
Bạn có thể dịch 1 từ hay 1 câu, thậm chí 1 đoạn văn bản dài từ Anh sang Việt, từ Việt sang Anh.
Ngoài ra, chương trình này còn cung cấp nghĩa của từ, gợi ý từ cho bạn học thêm và nâng cao vốn từ của mình.
Tìm hiểu thêm tại Google Translate.5. Phần mềm FluentU:


phần mềm học tiếng anh Fluentu FluentU là một nền tảng học tiếng Anh   trực tuyến cung cấp hàng ngàn video từ phim điện ảnh, phim hoạt hình, quảng cáo cho đến   những cuộc phỏng vấn, phim tài liệu, vlog,…
 Tất cả đều được sắp xếp theo level và   phân chia theo từng mục, chủ đề riêng biệt.
 Khi xem những video đó, bạn được cung cấp phụ đề, định nghĩa của từ, cách dùng và cách phát âm chính xác nhất.
 Chính bởi cách học có tính tương tác cao như vậy, bạn hiểu được nội dung của video dễ dàng và ghi nhớ cho mình nhiều từ mới cũng như cách áp dụng chúng vào trong thực tế như người bản ngữ.
Tìm hiểu thêm tại FluentU.


6. EyeSpeak English:


phần mềm học tiếng anh eyes speak english EyeSpeak tập trung vào việc mang đến bạn sự giải trí, vui vẻ thông qua việc học, luyện nghe và luyện nói.
 Phần mềm này có rất nhiều bài tập cho bạn để hoàn thành, rất nhiều từ mới để học và game để chơi.
 EyeSpeak sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang không tự tin về phát âm của mình và muốn cải thiện nó nhanh chóng.
Tìm hiểu thêm tại EyeSpeak.


7. Memrise:


phần mềm học tiếng anh MemrisePhần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với nội dung ấn tượng và  giàu giá trị dành cho người bắt đầu học tiếng Anh.
Phần mềm này giúp bạn ghi nhớ nhân vật, ngữ pháp và mẫu câu. Ngoài ra, còn giúp đỡ bạn trong các chủ đề như toán học, khoa học, kinh tế,…
 Tìm hiểu thêm tại Memrise.

 


8. Complete English Web Suite:


phần mềm học tiếng anh complete english Cung cấp cho bạn đa dạng các chương trình, bài học đọc – hiểu, từ   vựng, luyện viết hay ngữ pháp.
 Kèm theo đó là phát triển tư duy phê bình và kỹ năng học tập.
 Mọi quá trình học đều được cho điểm và theo dõi cẩn thận.

  Demo link: Complete English Web Suite

 


9. Readlang:


phần mêm học tiếng anh ReadlangReadlang vừa là một website đồng thời nó cũng là một tiện ích (extension)  được cài đặt miễn phí trên trình duyệt web Chrome cho phép người dùng sử dụng dịch văn bản, tin tức, bài báo… mà bạn tải lên.
 Bạn có thể dùng Readlang để dịch bất cứ đoạn văn bản nào nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.


Tìm hiểu thêm tại Readlang.


10. BBC Learning English:


phần mềm học tiếng anh Bb learning englishPhần mềm này cho phép người dùng trải nghiệm cả 4 kỹ   năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, kỹ năng nghe, nói là vượt trội hơn cả. BBC learnin English rất phù hợp cho người mới bắt đầu nhờ giọng đọc chậm và dễ hiểu. Sau khi nghe giọng đọc văn bản mẫu, bạn hãy cố gắng thu âm lại sao cho giống nhất.               

Phương pháp này sẽ giúp kỹ năng nghe và nói của bạn được cải thiện rõ rệt.
 

 


 Bài viết này tổng hợp từ ý kiến người dùng từ rất nhiều phần mềm trên thị trường. Có thể nói đây là những phần mềm thực tế mang lại hiệu quả và được đánh giá cao nhất của các bậc phụ huynh trong việc giúp con mình học tiếng anh tại nhà.
   
 Nếu có gợi ý về phần mềm học tiếng Anh nào hấp dẫn. Hoặc có câu hỏi nào đó cần giải đáp. Dù có bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại comment ở bên dưới. hoặc vào truy cập vào khosachvn.com nhé!

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.