Tiếng anh chủ đề kỷ niệm khó quên

Tiếng anh chủ đề kỷ niệm khó quên

3,530 lượt xem

Kỷ niệm khó quên trong tôi

Đôi khi chúng ta khó khăn khi không biết bắt đầu mọi thứ từ đâu hoặc chúng ta bị áp lực quá lớn từ những mục tiêu to tát mình đề ra. Bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi với chính lịch trình và kế hoạch để hoàn thành những mục tiêu. Và đương nhiên khi bản thân cảm thấy không vui, không thấy thoải mái thì khó có thể hoàn thành mọi việc. 

Có những sự việc mà ấn tượng về chúng mạnh mẽ đến mức đế lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong ký ức chúng ta. Một lần tôi đã chứng kiến một sự kiện mà ký ức về nó vẫn mãi sống động trong tôi.

 


Chủ Đề: Tell An Experience That You Never Forget. (Kể Về Một Trải Nghiệm Mà Bạn Không Bao Giờ Quên)Key: I never forget the moment that I received the news of my passing the university entrance examination. When I saw my name on the list of passers, I felt so happy that I was going to burst into tears. My parents were also very glad. They gave me compliments, and showed me how they were pleased about my examination result. My relatives and my friends offered me congratulations. At that time, it seemed that I had been the apple in everybody's eyes. I felt very proud of myself and everybody felt proud of me, too. That is the sweetest memory that I have experienced in my life so far.

Dịch: Tôi không bao giờ quên khoảnh khắc tôi nhận được tin tôi thi đỗ đại học. Khi tôi thấy tên mình trong danh sách những người qua đường, tôi cảm thấy rất vui vì mình sẽ bật khóc. Bố mẹ tôi cũng rất vui mừng. Họ đã cho tôi những lời khen ngợi, và cho tôi thấy họ hài lòng về kết quả thi của tôi như thế nào. Người thân và bạn bè của tôi đã chúc mừng tôi. Vào thời điểm đó, dường như tôi là quả táo trong mắt mọi người. Tôi cảm thấy rất tự hào về bản thân và mọi người cũng cảm thấy tự hào về tôi. Đó là kỷ niệm ngọt ngào nhất mà tôi đã trải qua trong đời cho đến nay.

Chủ đề nói tiếng anh

Hình ảnh đáng nhớ nhất trong tôi

 

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.