Tất Tần Tật Nguồn Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hay tại nhà

Tất Tần Tật Nguồn Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hay tại nhà

3,765 lượt xem

Bí quyết cùng con học tiếng Anh tại nhà


Khi bạn bè quốc tế hỏi tôi học tiếng Việt có khó không?. Tôi thường đùa: “Không. Hầu như đứa trẻ nào ở nước mình cũng nói được tiếng Việt.” Câu trả lời này cũng có thể được sử dụng khi ai đó hỏi tôi học tiếng Anh có khó không?. Mặc dù là câu nói đùa, tôi nghĩ nó vẫn có một phần sự thật trong đó. Nếu một đứa trẻ ba tuổi có thể học nói được tiếng Anh thì chẳng có lý do để người lớn như mình không học được cả.
Mỗi lần ai đó hỏi bí quyết học ngoại ngữ của tôi là gì, tôi thường không biết phải trả lời làm sao để người đó hài lòng. Họ thường mong đợi một bí quyết gì đó cao sang có thể giúp họ thành thạo một ngôn ngữ nào đó nhanh chóng và dễ dàng, nhưng bí quyết duy nhất của tôi chỉ là thời gian và thực hành. Học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng là một quá trình, không thể một sớm một chiều là xong được. Thay vì chia sẻ bí quyết thần thánh nào đó mà các trung tâm tiếng Anh nào đó phát minh ra để dụ học viên cả tin, tôi nghĩ một việc có ích hơn là chia sẻ với các bạn quá trình học tiếng Anh của bản thân.

Để các bé nhỏ tuổi tăng khả năng tập trung khi học tiếng Anh. Ngoài việc tạo điều kiện cho con đi học ở trường, các trung tâm tiếng Anh, ở nhà các mẹ còn có thể tận dụng thời gian để cùng học tiếng Anh với bé, cần kết hợp thời gian dạy tiếng Anh cho con cùng với các trò chơi vận động, đố chữ, ...

Tôi đã học tiếng Anh như thế nào?


Tôi được học tiếng Anh lần đầu tiên năm lớp ba và tôi thích học lắm. Bởi lúc đó, tôi cảm giác như mình được bước vào một thế giới khác vậy. Mỗi lúc tha thẩn chơi một mình, tôi lại hình dung như mình đang nói chuyện với người bạn tưởng tượng của mình bằng tiếng Anh. Tôi thường lấy phấn viết những cuộc hội thoại đó lên nền gạch.
Từ lớp 4 đến lớp 9, tôi vào đội tuyển Toán. Nhà trường ưu tiên cho chúng tôi học đội tuyển để thi thố, nên những môn khác, bao gồm cả tiếng Anh, bị dẹp sang một bên. Khi lên học cấp ba, tôi đã nhớ mình bị khủng hoảng toàn tập trong lớp tiếng Anh đầu tiên khi cô giáo gọi hai bạn lên giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và tụi nó bắn ra một tràng. Tôi không hiểu một chữ nào cả, ngoại trừ tên của tụi nó. 
Vốn từ vựng của tôi rất ít, cách phát âm buồn cười, đã vậy lại còn nói ngọng. Quê tôi nói ngọng âm ‘l’ thành âm ‘n’, âm ‘tr’ thành âm ‘t’, thỉnh thoảng ‘th’ với ‘s’. Cách tôi nói âm ‘r’ cũng được nhẹ nhàng như. Có lần thầy giáo môn Sử gọi tôi lên trả bài đã bắt tôi đứng trước lớp lặp đi lặp lại hai từ “lễ hội” và “lung linh” cho đến khi tôi nói được âm “l” mới cho về chỗ. Cả lớp cười lăn lộn từ đầu đến cuối, còn tôi xấu hổ quá nên quyết tâm sửa cách phát âm cả tiếng Việt và tiếng Anh.
Không có tiền đi các trung tâm dạy tiếng Anh, tôi quyết tâm tự học. Hồi đó tôi không có máy tính nối mạng ở nhà đâu mà muốn dùng Internet phải ra ngoài tiệm. Mấy anh chị đại học tôi quen giới thiệu cho tôi cuốn Ngữ pháp tiếng Anh thực hành (English Grammar in Use). Tôi đạp xe lên đường Láng, hồi đấy tràn ngập các cửa hàng sách cũ, tìm mua cuốn này. Không còn tiền mua các sách khác, tôi mượn sách tiếng Anh của mấy đứa bạn học cùng rồi chép tay các cuốn sách đó, bởi lúc đó tôi nghèo đến mức tiền đi in sách cũng không có. Tôi chép tay bởi mỗi khi gặp từ hay cụm từ nào mới, tôi muốn gạch chân nó để ghi chú bên lề.

Sách giúp tôi nâng cao từ vựng và ngữ pháp.


Để cải thiện phát âm, tôi tận dụng mọi cơ hội nghe nói có thể. Một lần đi qua chợ, tôi thấy người ta bày bán đồ vũ và mua cho mình một cái Sony Walkman để nghe nhạc tiếng Anh. Mình tìm lời những bài hát tiếng Anh thích rồi in ra. Tôi nghe đi nghe lại cho đến khi thuộc lòng. Đến tận bây giờ, tụi bạn của tôi vẫn mắt tròn mắt dẹt khi phát hiện ra tôi dường như biết lời của đủ các bài hát từ đời nào.
Qua sách báo, bạn bè, những người nước ngoài tôi nói chuyện cùng, cũng như quan sát của bản thân, tôi nhận ra những lỗi mình thường gặp phải khi nói tiếng Anh. Đây cũng là lỗi mà phần lớn người Việt Nam gặp phải.

 1. Lỗi đầu tiên là không nói phụ âm ở cuối. Ví dụ, cho tất cả các từ “nice”, “nine”, và “nite”, tôi sẽ đọc là “nai”, trong khi người nghe sẽ nghĩ tôi đang nói từ “nigh” vì “nice”, “nine”, và “nite” đều có phụ âm ở cuối.
 2. Lỗi thứ hai là nói một từ nhiều âm tiết như đang nói nhiều từ riêng lẻ. Trong tiếng Việt, các âm tiết được phát âm riêng biệt. Sự ngắt quãng giữa các âm tiết trong cùng một từ không khác sự ngắt quảng giữ các âm tiết trong các từ khác nhau trong lắm. Ví dụ, khi mình nói “hoa hồng có gái”, “hoa” và “hồng” rõ ràng là thuộc cùng một từ, nhưng mình có thể nhầm lẫn nói “hoa”, “hồng”, “có”, “gai” - nếu có ngắt quãng dài dài giữa “hoa” và “hồng” thì người nghe vẫn hiểu.Trong tiếng Anh, một từ với nhiều âm tiết khác nhau phải được nói liền mạch. Ví dụ, khi mình muốn nói “roses have thorns”, từ “roses” có hai âm và mình phải nói nó liền mạch, để người nghe hiểu rõ rằng âm thứ hai của “roses” gắn với âm thứ nhất của “roses” để tạo thành một từ, chứ không phải là một từ riêng lẻ hay gắn với âm “have” để tạo thành một từ gì đó.
 3. Lỗi thứ ba là trọng âm: Một từ có nhiều âm tiết khác nhau, có âm tiết cần nhấn mạnh, có âm tiết cần nói nhẹ hay thậm chí bỏ qua. Nhiều người chỉ nghe trọng âm để suy đoán ý nghĩa. Nhiều từ có cách viết giống nhau nhưng nghĩa khác nhau tuỳ thuộc vào âm tiết nào bạn đang nhấn mạnh. Có lần tôi muốn nói: “are you content yet?” theo nghĩa là “mày hài lòng chưa?”, nhưng khi phát âm từ content, tôi đặt trọng âm vào âm tiết thứ nhất thay vì âm tiết thứ hai, và câu nói của tôi trở thành “mày là nội dung chưa?”
 4. Lỗi thứ tư là không biết chữ cái nào là câm (silent). Trong tiếng Anh, có nhiều chữ cái được viết ra nhưng không đọc. Một chữ ái câm khá phổ biến là “p” hay “k” trước “s” và “n”. Ví dụ, “pseudo”, “psychic”, “knee”, “knot” sẽ chỉ đọc là “seudo”, “syhic”, “nee”, “not”. Tuy có một số nguyên tắc mình có thể áp dụng, có khá nhiều chữ cái dường như chỉ trở thành câm lặng vì ai đó cao hứng muốn nó thành câm lặng. Bạn có thể google “silent letter word list” để thấy một số từ với chữ cái câm lặng phổ biến.
 5. Lỗi thứ năm là không phát âm được những âm không có trong tiếng Việt và thay thế chúng bằng một âm nào đó mình quen thuộc. Có nhiều âm có trong tiếng Việt, nhưng không có trong tiếng Anh, người mình gặp đều gặp khó khăn phát âm chữ “ng”, “ngh” hay phân biệt “a”, “ă”, “ấ” cũng như đọc từ có dấu. Ngược lại, có nhiều âm có trong tiếng Anh mà tiếng Việt không có, như âm “ge” ở cuối từ “garage”, âm “r” ở sau nguyên âm như trong từ “work” và “park”, âm “u” trong những từ “button”, âm “th”, âm “z”, âm “j”. Đến tận bây giờ, tôi vẫn không nói được âm “th” như cách người ta nói.
 6. Lỗi thứ sáu là không có ngữ điệu chuẩn. Vì có đến những 6 dấu, tiếng Việt mình lên bổng xuống trầm mà bạn bè tôi bảo là nghe như hát. Nhiều người khi nói tiếng Anh vẫn giữ nguyên xi cái lên bổng xuống trầm xuống, thỉnh thoảng còn cố thêm dấu cho mấy âm tiết tiếng Anh để mà dễ đọc. Có lần có người khuyên tôi nên thêm dấu nặng vào trọng âm và dấu huyền vào âm nhẹ, ví dụ như “content” với trọng âm ở đầu đọc thành cón tèn.

Khi biết mình hay phạm các lỗi này rồi, tôi ý thức cố gắng sửa.


Tôi nói chậm lại, chú trọng vào từng âm tiết một. Khi có máy tính lắp mạng ở nhà, tôi dùng từ điển. Tôi tra từng từ từng từ một để xem cách phát âm của từ đó như thế nào, trọng âm vào những âm tiết nào, có âm câm nào không. Nhiều từ mình cứ đinh ninh biết đọc rồi nhưng tra cách phát âm mới biết mình đọc sai hoàn toàn. Bây giờ, khi có mạng, tôi chỉ cần google “[từ đó] meaning” trên Google sẽ ra cả nghĩa, cách phát âm, và logo hình loa bên cạnh từ đó mình có thể nhấn vào để nghe cách phát âm mẫu.
Với các âm tôi gặp rắc rối khi đọc, tôi lặp đi lặp lại cho đến khi nói được thì thôi. Tôi thường ghi âm cách phát âm của mình để nghe lại, bởi tôi phát hiện ra cái mình nghe trong đầu khác hẳn với cái người khác nghe.
Để quen với ngữ điệu tiếng Anh, tôi chịu khó nghe tin tức thời sự (dĩ nhiên là bằng tiếng Anh). Ngay cả khi không chú ý nghe, tôi vẫn bật kênh tin tức lên để tai mình quen với ngữ điệu đó, với hy vọng dần dần sẽ thôi không còn cố thêm dấu cho tiếng Anh. Có một đợt tôi xem kênh Disney Channel khá nhiều, vì kênh đó có chương trình bằng tiếng Anh với phụ đề bằng tiếng Việt. Tôi cố gắng nghe, khi nào không hiểu thì đọc phụ đề để suy đoán xem từ mình không nghe được là gì.

Để khắc phục những lỗi mà tôi đã mắc phải trong quá trình học tiếng Anh, tôi phải mày mò tìm các tài liệu trên mạng Internet. Hôm nay, tôi xin chia sẻ tới bạn đọc các nguồn học mà đã giúp ích cho tôi trong quá trình học tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo:

Các nguồn học tiếng anh tại nhà


1. Bộ sách TOEFL primary step 1,2,3 (kèm audio, keys và tapescripts)
https://drive.google.com/…/fol…/0B-Goh3erwv4ANWlfMzN5NnBXN28
2. Cambridge Test for children (Starters, Movers and Flyers)
https://drive.google.com/…/1ItR9HD4iaNA1eoHqfMeb2a0b2kSshp3T
3. Tài liệu tiếng anh 3
https://drive.google.com/…/fol…/0B2qBE3UZ9_oBdzhzdEZyU2J6dms
4. Tài liệu tiếng anh 4
https://drive.google.com/…/fol…/0B2qBE3UZ9_oBaUlIR2hlcjg5MDA
5. Tài liệu tiếng anh 5
https://drive.google.com/…/fol…/0B2qBE3UZ9_oBQTU2eG5NNjVjTjQ
6. Giáo án tiếng anh 4 (3 tiết 1 tuần)
https://drive.google.com/…/164QI2qMhdtuAcM1Z---bSOO0TBBJKDJt
7. Fun for starters, movers and flyers
https://vk.com/wall-25153764_243254
8. Flashcards lớp 3,4,5
https://drive.google.com/…/fol…/0B2qBE3UZ9_oBcU5uNlBOUHFyamM
9. Sách tô chữ và tô màu cho học sinh lớp 1 và lớp 2
https://drive.google.com/…/12LjKRHopSliQ7pjhO-5dHArBFE…/view
https://drive.google.com/…/1Kt8P7kRfmtwNOjk_Bz8zMLSo-q…/view
10. Giáo án Anh 3,4,5
https://drive.google.com/…/1Z8KMQhKOROdjWKSNNrN2_5-n9j6D2AIm
11. Tranh từ vựng theo bảng chữ cái
https://drive.google.com/…/1rL7q_f9PIqJ4xREmowX9huAGF7tOvQ3G
12. Tài liệu ôn Anh 5 lên 6
https://drive.google.com/…/1QO0iDecqTkEKrqMBPfuJyTN9SudfVd1N
13. Tổng hợp giáo trình tiếng anh (rất nhiều giáo trình hay)
https://drive.google.com/…/1f5783nwd-OvgRLBm-qNTsQOG9Sywp3v7

Share link các tài liệu cho trẻ học tiếng Anh. Bố mẹ, thầy cô tham khảo chọn tài liệu phù hợp cho bé nhé💕

1. Học liệu I Read. Bé học được từ và câu theo mỗi bức tranh.
Link : https://drive.google.com/open…

2. Bộ Very First Sight Words rất hot luôn nhé.
Link: https://drive.google.com/open…

3. Vòng đời của các con vật
Link: https://drive.google.com/open…

4. Học liệu Who Am I ?
Các bé sẽ được ghi nhớ đặc điểm của các con vật thông qua câu từ trong mỗi bức tranh.
Link : https://drive.google.com/open…

5. Bộ sách nổi tiếng Potato Pals có video kèm theo nhé.
https://drive.google.com/open…

6. Bộ Flash Cards về cặp từ trái nghĩa
Link : https://drive.google.com/open…

7. Bộ ABC My Book
Link sách: https://drive.google.com/open…
Link Video : https://drive.google.com/open…

8. Bộ Brainquest cho đủ lứa tuổi.
Link : https://drive.google.com/open…

9. Tài liệu học tiếng anh cho bé từ 1 - 5 tuổi
Link: https://drive.google.com/open…

10. Tài liệu tiếng Anh cho bé 5 tuổi trở lên
Link : https://drive.google.com/open…

11. Bộ Flash cards Super Simple Song https://drive.google.com/open…

12. Tất tần tật các life tô màu, dãy vẽ cơ bản cho bé
Link: https://drive.google.com/open…

Mình sưu tầm được 2 level A / B trong series sách dành cho các bé mới bắt đầu tập đọc sách Tiếng Anh của Clover nhé !
Sách sinh động, gồm file PDF + Audio

Link download:

Level A: https://drive.google.com/…/1guWL1xizHgBXAw2oeL6oVVzkerfKTkB…

Level B / Part 1: https://drive.google.com/…/1SqPtgbSvH4mBmbkyImZBQIJrb90ov5L…

Level B / Part 2: https://drive.google.com/…/16NkIMtzGWZoVRUXrdZT7r3cDSkNuIwn…

Level B / part 3: https://drive.google.com/…/19rFnBT_pOj4tGo2PxV2ZrV6ybxKU8Vn…

Level B / Part 4: https://drive.google.com/…/19lqOoBfTOPVG-7G1tTKx61VEjDa9n92…

                           https://drive.google.com/…/1BXA_dvQoXcAHD4Dy_mXbK8Cd2Bp7vaky

TẶNG CHO CÁC CON 3 CUỐN SÁCH CỰC HAY LÀM NỀN TẢNG ĐỂ BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH NHÉ
https://drive.google.com/…/1PBkMdeBAZf2HZUPG6092FM3E4…/view…
https://drive.google.com/…/1IcoudLEkDHO2a39MqbjKrh32x…/view…
https://drive.google.com/…/15DLDRH4PKRuduq9F2pLxfYjXr…/view…

VOCABULARY WORKSHEETS (A-Z)
👉AUTUMN
https://drive.google.com/open…
👉 BEDROOM
https://drive.google.com/open…
👉 BODY
https://drive.google.com/open…
👉 CLOTHES
https://drive.google.com/open…
👉 COLOURS
https://drive.google.com/open…
👉 ANIMALS
https://drive.google.com/open…
👉 DRINKS
https://drive.google.com/open…
👉 FAMILY
https://drive.google.com/open…

👉 FEELINGS
https://drive.google.com/open…
👉 FOOD
https://drive.google.com/open…
👉 FRUITS
https://drive.google.com/open…
👉 KITCHEN
https://drive.google.com/open…
👉 FURNITURE
https://drive.google.com/open…
 👉LIVING ROOM
https://drive.google.com/open…
 👉OCCUPATION
https://drive.google.com/open…
 👉PEN CASE
https://drive.google.com/open…
 👉 PETS
https://drive.google.com/open…

👉 SCHOOL
https://drive.google.com/open…
 👉 SPORTS
https://drive.google.com/open…
 👉 SPRING FLOWERS
https://drive.google.com/open…
 👉 SUMMER
https://drive.google.com/open…
 👉 TIME
https://drive.google.com/open…
 👉 TOWN
https://drive.google.com/open…
 👉 TOYS
https://drive.google.com/open…
 👉 TRANSPORT
https://drive.google.com/open…
 👉 VEGETABLES
https://drive.google.com/open…
👉 WEATHER
https://drive.google.com/open…
👉 WILD ANIMALS
https://drive.google.com/open…
 👉 WINTER
https://drive.google.com/open…

Gửi tặng các bạn sách về Alphabet dùng để làm bài tập cho trẻ 5-6 tuổi
1. Super Safari Alphabet book
https://drive.google.com/…/1YWEMd1VNJLhsWb1NgvqC2K5xl…/view…

2. Alphabet and numbers book
https://drive.google.com/…/1et99rE-VToYiNQHocij3zBCdK…/view…

3. Kid's Box Monty's Alphabet Book
https://drive.google.com/…/1fi6_GhmEywk_YmE7UlnEoGWI-…/view…

4. Gogo's Alphabet book
https://drive.google.com/…/1UwoqS9gGNudlaA0EfCTgB1_cc…/view…

5. My printable alphabet book
https://drive.google.com/…/1mWtv0_qsDBzsnoyxXfIS6T8vD…/view…

6. Smart junior Alphabet book
https://drive.google.com/…/1l6SuMOjYHBtTGWPyrg48OOhS8…/view…

7. Surprise Alphabet book
https://drive.google.com/…/12JviioZJTyP3v0ZgTTNoCSvSV…/view…

8. Family and Friend Alphabet book
https://drive.google.com/…/1yBPgNkp0nKUiCDzjA6txTVRqs…/view…

9. Welcome plus alphabet book
https://drive.google.com/…/1noT4HKgyeGyJ_Iu5_8uasYCbY…/view…

https://drive.google.com/…/fol…/0B8cvuivS561ZaGVHM3ZXbTZHX2M

Xin gửi các bạn bộ tài liệu thi Topic tiểu học

Ebooks for kids: https://drive.google.com/open…

Giáo trình Super kids: https://drive.google.com/open…

Tiếng Anh lớp 3: https://drive.google.com/open…

Tiếng Anh lớp 4: https://drive.google.com/open…

Tiếng Anh lớp 5: https://drive.google.com/open…

Tiếng Anh lớp 6: https://drive.google.com/open…

Tiếng Anh lớp 7: https://drive.google.com/open…

Tiếng Anh lớp 8: https://drive.google.com/open…

Tiếng Anh lớp 9: https://drive.google.com/open…

Xin chia sẻ với quý thầy cô 4 quyển sách ôn thi rất hay vào lớp 10. Trong số này, có quyển Bộ đề tuyển sinh vào lớp 10 của thầy Lưu Hoằng Trí là mình thích nhất. 
Sách bộ đề lớp 10 của thầy Lưu Hoằng Trí :
https://drive.google.com/open…

Sách Ôn tập và luyện thi vào lớp 10 - NXB ĐH QUốc Gia
https://drive.google.com/open…

Tài liệu kiểm tra, ôn học kỳ, và ôn thi vào lớp 10 - Tỉnh Quảng Ninh
https://drive.google.com/open…

Tuyển tập các đề thi tiếng anh vào lớp 10 - Tủ sách The Windy NXB ĐH Quốc Gia
https://drive.google.com/open…

CDs Tiếng Anh 3,4,5
https://drive.google.com/open…

Sau khi nhận được rất nhiều từ tinh thần "cho đi không điều kiện ". Hôm nay, mình xin chia sẻ một số tài liệu mình thu thập và hệ thống được
1. sách tham khảo Tiểu học :https://drive.google.com/…/1my6iV-v70W7Rb9KpODZuP6y5Y2DCDm2…
2. Sách tham khảo Trung Học cơ sở: https://drive.google.com/…/1VL055gnE1_U8yCVKY6WvEu0coX0lVl9…
3. Sách tham khảo Trung hoc phổ thông: https://drive.google.com/…/1kcutr2XWqCj7kYozibGPt3DNCAz2NnF…

TOPICAL GRAMMAR PRACTICE:
Grade 1: https://vk.com/doc2546448_445799883…
Grade 2: https://vk.com/doc2546448_445800558…
Grade 3: https://vk.com/doc2546448_445800563…

TOEFL PRIMARY
https://drive.google.com/…/fol…/0B8cvuivS561ZaGVHM3ZXbTZHX2M

Trọn bộ Em học giỏi 3456 và nhiều tài liệu bổ trợ khác 3456.
https://drive.google.com/…/1my6iV-v70W7Rb9KpODZuP6y5Y2DCDm2…

Em học giỏi lớp 6 tập 1: https://drive.google.com/…/1Dprpps5Ja_A4D6JBlp84QBjqne…/view
Em học giỏi lớp 6 tập 2: https://drive.google.com/…/1Et0LqTZ6G-WBZbtc__KHNkmTH0…/view

200 TÀI LIỆU QUÝ - TỰ HỌC TIẾNG ANH XUẤT SẮC
👉Lưu lại nghiên cứu dần nhé

-------------------------------
💎 MẪU CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG
https://drive.google.com/…/fol…/0B7KTnvctCEkxV2Izbm1RN2NWWEU
💎 TỔNG HỢP CỤM TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviRkdiRHJGcVdBOVk
💎 10 BỘ ĐỀ LUYỆN TOEIC
https://drive.google.com/…/fo…/0B92sJqLkYVlKTUZLS3lJU0lqeTg…
💎 101 BÀI ĐỌC HIỂU HAY
https://drive.google.com/…/fo…/0B7KTnvctCEkxcC1mN1ctWDVqU2c…
💎 1000 TỪ VỰNG WORD FORM
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTweviN2p2M2wtRGh6ZEk…
💎 100 CHỦ ĐỀ TRANH LUẬN HOT
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTwevieXBTNzFIS0hHcXc…
💎  VIDEO HỌC TIẾNG ANH
https://drive.google.com/…/fol…/0B7KTnvctCEkxMG5RdEI1YjhKY1k
💎 TÀI LIỆU GIAO TIẾP CÁC CHỦ ĐỀ
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviQ3FyVFVIZS1xd28
💎 2000 CAU GIAO TIEP
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviMWFhRnNucVhheEU
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviX1lYZi1WdEdwTnc
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviYV8yYTRCX0lvNEE
💎 90 CHỦ ĐỀ IELTS SPEAKING CỰC HOT
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviZWpPbEVmMk9nbU0
💎 30 BÀI PHÁT BIỂU CỦA OBAMA
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTwevidGZCTm9WOE5wNkk
💎 140 CÂU GIAO TIẾP TRONG 15 NGÀY
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviY0RkSWJvRVFXU00
💎 119 VIDEO LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviZGJfOGZMdUZVNmc 
💎 TỔNG HỢP MẪU CÂU, TÌNH HUỐNG PHỎNG VẤN TIẾNG ANH
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTwevicnJVZ3BNNXJvQzQ
💎 100 NGÀY GIAO TIẾP CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviMGl1SWpxNl90OFk
💎 TÀI LIỆU GIAO TIẾP TẤT CẢ CÁC CHỦ ĐỀ
https://drive.google.com/…/fol…/0B08pMC5vM7GjSkRuSF80ZUJJc28
💎 100 BÀI HÁT TIẾNG ANH HAY CHẬM RÕ LỜI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviNmVNZEEwVGNidUU
💎 TÀI LIỆU LUYỆN DỊCH ANH VIỆT
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTwevibWZIMS1jT0h4MWc…
💎 TỔNG HỢP NGỮ PHÁP 12 NĂM ĐÈN SÁCH
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTwevidjBjV0NNVWxvSVU
💎 1001 CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTweviYV8yYTRCX0lvNEE…
💎 20 BÀI PHÁT BIỂU CỦA TỔNG THỐNG OBAMA
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTwevidGZCTm9WOE5wNkk…
💎 20 BÀI HỌC GIAO TIẾP NHƯ TÂY
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTweviNFFNMkNvb2FEQXM…
💎 1000 TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviMTdRc1JLR3k4NzQ
💎 365 CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTweviWjd4RF91VW1wMnc…
💎 100 ĐOẠN HỘI THOẠI GIAO TIẾP CƠ BẢN
https://drive.google.com/…/fo…/0B7KTnvctCEkxdzBZN3R2bkppVlU…
💎 1000 CỤM TỪ THÔNG DỤNG NHẤT
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTweviMWFhRnNucVhheEU…
💎 CÂU TRẢ LỜI MẪU 500 CÂU HỎI PHỎNG VẤN
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTwevieWpIUDNBMktfd3M…
💎 TỪ ĐIỂN DỊCH THUẬT
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTwevibWZIMS1jT0h4MWc…
💎 3000 TỪ VỰNG THÔNG DỤNG NHẤT OXFORD
https://drive.google.com/…/fo…/0B113z1JTwevicHc3ZVF4bFIybUE…
💎 80 CẤU TRÚC VIẾT LẠI CÂU
https://drive.google.com/…/fol…/0B113z1JTweviTzhfZVhDR2p3UE0

KHO TÀI LIỆU CHO BÉ

1. Học liệu I Read. Bé học được từ và câu theo mỗi bức tranh.
Link : https://drive.google.com/open…

2. Bộ Very First Sight Words rất hot luôn nhé.
Link: https://drive.google.com/open…

3. Vòng đời của các con vật
Link; https://drive.google.com/open…

4. Học liệu Who Am I ?
Các bé sẽ được ghi nhớ đặc điểm của các con vật thông qua câu từ trong mỗi bức tranh.
Link : https://drive.google.com/open…

5. Bộ sách nổi tiếng Potato Pals có video kèm theo nhé.
https://drive.google.com/open…

6. Bộ Flash Cards về cặp từ trái nghĩa
Link : https://drive.google.com/open…

7. Bộ ABC My Book
Link sách; https://drive.google.com/open…
Link Video : https://drive.google.com/open…

8. Bộ Brainquest cho đủ lứa tuổi.
Link : https://drive.google.com/open…

9. Tài liệu học tiếng anh cho bé từ 1 - 5 tuổi
Link: https://drive.google.com/open…

10. Tài liệu tiếng Anh cho bé 5 tuổi trở lên
Link : https://drive.google.com/open…

11. Bộ Flash cards Super Simple Song https://drive.google.com/open…

12. Tất tần tật các life tô màu, dãy vẽ cơ bản cho bé
Link: https://drive.google.com/open…

Kho tài liệu số 1 học tiếng anh

 1. 200 video học giao tiếp tiếng Anh từ A-Z - Google Drive
 2. 100 VIDEO LUYỆN NGHE QUA TRUYỆN CỔ TÍCH - Google Drive
 3. 100 Câu từ đồng nghĩa - Google Drive
 4. 40 Cách bắt chuyện với người nước ngoài nhanh nhất - Google Drive
 5. 30 video học tiếng anh qua phim hot nhất hiện nay - Google Drive
 6. 100 videos hoc tieng Anh qua TED, VOA - Nhun - Google Drive
 7. 70 videos hoc tieng Anh qua ban tin - Nhun - Google Drive
 8. TỪ VỰNG IELTS - Google Drive
 9. TỪ ĐIỂN TIẾNG ANH BẰNG HÌNH SONG NGỮ ANH - VIỆT - Google Drive
 10. TỪ ĐIỂN LUYỆN DỊCH ANH - VIỆT - Google Drive
 11. TRUYỆN CONAN & DORAEMON SONG NGỮ - Google Drive
 12. TỔNG HỢP TÀI LIỆU GIAO TIẾP MỌI CHỦ ĐỀ - Google Drive
 13. TỔNG HỢP NHỮNG CỤM TỪ THÔNG DỤNG NHẤT TRONG TIẾNG ANH - Google Drive
 14. TỔNG HỢP NGỮ PHÁP 12 NĂM HỌC - Google Drive
 15. TỔNG HỢP ĐỀ THI LUYỆN TIẾNG ANH - Google Drive
 16. TỔNG HỢP COLLOCATION THÔNG DỤNG - Google Drive
 17. TỔNG HỢP CẤU TRÚC 12 NĂM ĐÈN SÁCH - Google Drive
 18. TỔNG HỢP 200 BÀI LUẬN THEO CHỦ ĐỀ - Google Drive
 19. TẬP HỢP TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐỀ - Google Drive
 20. ÔN TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TỪ 1-12 - Google Drive
 21. NÓI VỀ TẾT BẰNG TIẾNG ANH - Google Drive
 22. LỘ TRÌNH VÀ TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC - Google Drive
 23. KIẾN THỨC CÂU BỊ ĐỘNG - Google Drive
 24. KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH BẤT TẬN - Google Drive
 25. FULL TÀI LIỆU TIẾNG ANH TOEIC – IELTS – GIAO TIẾP - Google Drive
 26. ĐƠN XIN VIỆC CÁC NGÀNH - Google Drive
 27. CHIẾN THUẬT 21 NGÀY ĂN + NGỦ VỚI TIẾNG ANH - Google Drive
 28. CÁCH CHUYỂN ĐỘNG TỪ SANG DANH TỪ - Google Drive
 29. BỘ TÀI LIỆU HỌC VỠ LÒNG TIẾNG ANH - Google Drive
 30. BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0 - Google Drive
 31. BẢN WORD 28 BÀI HỌC NHỎ SIÊU HAY - Google Drive
 32. CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG - Google Drive
 33. 3000 TỪ VỰNG THÔNG DỤNG NHẤT OXFORD - Google Drive
 34. 2500 CẤU TRÚC KHÔNG THỂ BỎ QUA - Google Drive
 35. 1001 CÂU GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - Google Drive
 36. 1000 TỪ VỰNG WORD FORM - Google Drive
 37. 1000 ĐỘNG TỪ THÔNG DỤNG - Google Drive
 38. 1000 CỤM TỪ THÔNG DỤNG - Google Drive
 39. 1000 CỤM TỪ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CỰC ĐỈNH - Google Drive
 40. 600GB Video + Tài Liệu Tiếng Anh - Google Drive
 41. 500 CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP THÔNG DỤNG - Google Drive
 42. 500 CÂU HỎI PHỎNG VẤN - Google Drive
 43. 365 CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG - Google Drive
 44. 324 BỘ ĐỀ THI TIẾNG ANH - Google Drive
 45. 200 TRUYỆN NGẮN SONG NGỮ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC - Google Drive
 46. 160 BÀI MÂU WRITING & SPEAKING - Google Drive
 47. 140 CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH CẦN PHẢI THUỘC NHUẦN NHUYỄN - Google Drive
 48. 119 VIDEO LUYỆN PHÁT ÂM - Google Drive
 49. 110 BÀI ĐỌC HIỂU KÈM ĐÁP ÁN - Google Drive
 50. 100 NGÀY HỌC GIAO TIẾP CÙNG GVBN - Google Drive
 51. 100 ĐOẠN HỘI THOẠI CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - Google Drive
 52. 100 CHỦ ĐỀ TRANH LUẬN HOT NHẤT HIỆN NAY - Google Drive
 53. 100 BÀI LUẬN MẪU CHỦ ĐỀ SỞ THÍCH - Google Drive
 54. 100 BÀI HÁT TIẾNG ANH HAY - Google Drive
 55. 100 BÀI BÁO SONG NGỮ - Google Drive
 56. 99 BÀI POST TƯỜNG TÁC CAO TRÊN PAGE - Google Drive
 57. 90 CHỦ ĐỀ IELTS SPEAKING CỰC HOT - Google Drive
 58. 84 CẤU TRÚC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH - Google Drive
 59. 80 CÔNG THỨC VIẾT LẠI CÂU - Google Drive
 60. 75 CẤU TRÚC TIẾNG ANH THÔNG DỤNG - Google Drive
 61. 50 BÀI LUẬN MẪU CỰC HAY - Google Drive
 62. 20 chủ đề phỏng vấn quen thuộc - Google Drive
 63. 20 BÀI PHÁT BIỂU CỦA TỔNG THỐNG OBAMA - Google Drive
 64. 20 BÀI LUYỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỰC ĐỈNH - Google Drive
 65. 10 BÀI MẪU GIỚI THIỆU BẢN THÂN - Google Drive
 66. WEBSITE ĐỌC BÁO SONG NGỮ - Google Drive
 67. TỔNG HỢP 200 BÀI HÁT HAY ĐỂ LUYỆN TIẾNG ANH - Google Drive
 68. Tài liệu tiếng ANH - Google Drive
 69. TAI LIEU HOC PHAT AM CHUAN hAY - LANGMASTER - Google Drive
 70. 2500 TỪ VỰNG CƠ BẢN ÔN THI TOEIC - Google Drive
 71.  300 VIDEOS hoc tieng Anh qua bai hat hay ro loi - Nhun - Google Drive
 72. 40 ngày luyện đọc hiểu tiếng Anh - Nhun - Google Drive
 73. Harry poster - Google Drive
 74. Reading - Google Drive
 75. Ngữ Pháp 2017 - Google Drive
 76. Listening - Google Drive
 77. Phát âm và ngữ điệu Anh Anh - Anh Mỹ - Google Drive
 78. HỌC TỪ GỐC, NHỚ THẦN TỐC 3000 TỪ - Google Drive
 79. 20000 CÂU GIAO TIẾP NÓI TỰ NHIÊN, LƯU LOÁT NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ - Google Drive
 80. 1000 bài tập NGỮ PHÁP - Google Drive
 81. BÀI LUYỆN NGHE A1, B1 - Google Drive
 82. 1000 VIDEOS DẠY TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT YOUTUBE - Google Drive
 83. 1000 TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ - Google Drive
 84. 500 DANH TỪ THÔNG DỤNG NHẤT - Google Drive
 85. 200 BÀI BÁO SONG NGỮ ANH - VIỆT - Google Drive
 86. 100 TRUYỆN NGẮN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - Google Drive
 87. 100 truyện cực ngắn cực hay - Google Drive
 88. 1000 video hoc tieng Anh hay nhat Youtube - Nhun - Google Drive
 89. Từ điển hình ảnh Oxford - Google Drive
 90. Tuyển tập truyện cười tiếng anh - Google Drive
 91. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh - Google Drive
 92. Tài liệu luyện dịch - Google Drive
 93. Ngữ pháp 12 năm đèn sách - Google Drive
 94. Ngân hàng cấu trúc tiếng Anh - Google Drive
 95. BỘ TRUYỆN CONAN & DORAEMON SONG NGỮ - Google Drive
 96. Bộ học vỡ lòng tiếng Anh - Google Drive
 97. 365 câu giao tiếp thông dụng nhất - Google Drive
 98. 334 VIDEO HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - Google Drive
 99. 100 bài văn song ngữ - Google Drive
 100. 90 video học phát âm tiếng anh - Google Drive
 101. Tieng Anh on thi dai học - Google Drive
 102. Tai lieu cap 1 2 3, THPT, luyen thi quoc gia - Google Drive
 103. Tai lieu luyện thi A B C - Google Drive
 104. Tài liệu ôn thi công chức - Google Drive
 105. Tài liệu ôn topic - Google Drive
 106. Ôn thi topic - Google Drive
 107. Chuyện chêm 4000 từ vựng - Google Drive
 108. 44 âm tiếng Anh - Google Drive
 109. 30 ngay tu luyen thi TOEIC - Google Drive
 110. 30 Days TOPIC - Google Drive
 111. (Vocabulary) 600 Essential words for TOEIC FULL.zip - Google Drive
 112. Grammar TOEIC Full Intermidate --- Advance.zip - Google Drive
 113. Từ và các cụm từ mới - Google Drive
 114. Topeic có hướng dẫn giải chi tiết - Google Drive
 115. SKILL FOR TOPEIC - Google Drive
 116. Kinh nghiệm và mẹo toeic - Google Drive
 117. Full 5 Practice Test - Google Drive
 118. EST TOPIC Test - Google Drive
 119. ECONOMY TOPIC - Google Drive
 120. VOA SONG NGỮ - Google Drive
 121. Tuyet dinh tu vung - Google Drive
 122. Tron bo tai lieu TOPIC - Google Drive
 123. TOPIC PRACTICE CLUB - Google Drive
 124. TOPIC ANH LE - Google Drive
 125. TOPIC 2 - Google Drive
 126. TOPIC 1 - Google Drive
 127. TIẾNG ANH TOEIC - Google Drive
 128. Tiếng anh giao tiếp - Google Drive
 129. Tài liệu tăng học viên - MSHOAGIAOTIEP.COM - Google Drive
 130. Tài liệu ielts chia sẻ by ABIT - Google Drive
 131. Sách TOPIC - Google Drive
 132. Ngữ pháp tiếng anh - Google Drive
 133. Môn Tiếng anh - Google Drive
 134. luyện viết câu cơ bản - Google Drive
 135. LỘ TRÌNH TOPEIC DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TỪ 0 ĐẾN 990 - Google Drive
 136. Lesson 2. One speech can chager your life - Google Drive
 137. Langmaster - Google Drive
 138. English - Google Drive
 139. Ebook - Lời khuyên, tài liệu, điểm ngữ pháp cho mốc 200 đến 750 - Google Drive
 140. Audio-Test9c-split-2015.rar - Google Drive
 141. Audio ETS TOEIC PART 1234.rar - Google Drive
 142. answer sheet - 2017.pdf - Google Drive
 143. 600-Tu-Toeic hình anh.pdf - Google Drive
 144. 30 ngay tu luyen thi TOEIC.rar - Google Drive
 145. #ieltsdori_ Từ điển chuyên ngành ( hầu như mọi ngành ).rar - Google Drive
 146. _DIARY_OF_A_WIMPY_KID_(1-9)__PDF-2016-08-17.zip - Google Drive
 147. VOCABULARY-TOEIC-EN_VI.pdf - Google Drive
 148. VOCABULARY FOR PART 3, 4 FINAL.pdf - Google Drive
 149. VOCA P56.pdf - Google Drive
 150. TỰ ÔN TOIEC.rar - Google Drive
 151. Tu Vung TOEIC - NGUYEN DUC.pdf - Google Drive
 152. TOEIC Training Reading Comprehension 730.pdf - Google Drive
 153. TOEIC Practice Club (Part5,6) - 1560 cau TOEIC co giai thich.pdf - Google Drive
 154. TOEIC Phạm Duy Lân.docx - Google Drive
 155. The Oxford Picture Dictionary English-Vietnamese.PDF - Google Drive
 156. Test15-Audio-script-key.rar - Google Drive
 157. script ets 1000.pdf - Google Drive
 158. quy_tac_phat_am.pdf - Google Drive
 159. QTTC_Bai giai ME(tham khao) - Google Docs
 160. QTTC_Bai giai MBA 201(tham khao) - Google Docs
 161. Prepare for TOEIC words and phrases - Susan Chyn-watermark.rar - Google Drive
 162. Ngữ Pháp Tiếng Anh Giảng Giải - Le Dung.pdf - Google Drive
 163. Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản-Le Dung.pdf - Google Drive
 164. Nguyễn Đức (Vô Ưu)-PART V TOEIC TRAINING - NGUYEN DUC_files.zip - Google Drive
 165. Ngu_phap_Tieng_Anh.pdf - Google Drive
 166. Ngu Phap Tieng Anh - Mai Lan Huong -.pdf - Google Drive
 167. MỘT SỐ ĐIỂM NGỮ PHÁP CẦN LƯU Ý TOEIC.pdf - Google Drive
 168. Mau-Answer-sheet-toeic.pdf - Google Drive
 169. Lộ trình 990 TOEIC dành cho người mất gốc.pdf - Google Drive
 170. Loi Giai PART 7 - RC- ECONOMY 1,2,4.pdf - Google Drive
 171. Kinh nghiem o
Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.