Sách Sống Trong Giàu Có - Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Jerome Tan

Sách Sống Trong Giàu Có - Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Jerome Tan

7,241 lượt xem

Review sống trong giàu có - Hành trình 52 tuần

 

Sống Trong Giàu Có - Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính

 - Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

- Tác giả: Jerome Tan

 - Số trang: 147

 - Công ty phát hành: MCBooks

 - Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

 - Loại bìa: Bìa mềm

Nếu có điều kiện, hãy mua để ủng hộ tác giả và nhà sản xuất.

 

Mua sách | Review sách | PDFGiới thiệu

 

Giới thiệu sách Sống Trong Giàu Có - Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính

Nếu như mục tiêu của bạn là đạt đến tự do về tài chính và sống dựa vào chính số tiền khi còn trẻ mình đã kiếm được thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách đúc kết từ những bài viết trên blog của Jerome Tan - một siêu triệu phú, Công việc dạo này ổn cả chứ. Ông là CEO của 7 doanh nghiệp lớn, sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động và tăng doanh thu.

Cuốn sách sẽ truyền cảm hứng để các bạn có thể kiểm soát và tạo nên một cuộc sống mà các bạn hằng mơ ước, Công việc dạo này ổn cả chứ. Cuốn sách này cũng rất thân thiện với độc giả và gắn liền với thực tế thay vì đi sâu vào những lí thuyết tài chính dài dòng phức tạp, nên dù cho bạn có là những người có cuộc sống bận rộn thì bạn vẫn có thể đọc nó mỗi ngày, Công việc dạo này ổn cả chứ. Bạn sẽ nhận ra cuốn sách này thực sự hữu ích đối với bạn, Công việc dạo này ổn cả chứ. Chỉ cần thực hiện từng bước một đúng thời điểm, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều biết nhường nào khi đọc xong cuốn sách này. Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa..

Mỗi chương là bài học, rất cám ơn tác giả Jerome Tan.. Cuốn sách thực thích hợp với 1 đứa đang cần từng bước cải thiện từ con người , tính cách đến hành động biểu lộ ra việc kinh doanh vì mình là 1 người đang khởi nghiệp. Có thể tác giả đã biết về luật hấp dẫn hoặc đơn giản là vận dụng luật này thật tốt. Mỗi chương chỉ vài trang hoặc vài dòng ngắn ngủi nhưng rất xúc tích và cô đọng, bản thân mình thích điều này, tập trung vào ý chính và ko lan man. Những câu tuyên ngôn cuối mỗi chương cũng giúp mình mở rộng được tiềm thức và chỉnh sửa lại niềm tin sai lầm. Cuốn sách chia làm 52 tuần, mỗi tuần là 1 bước đến tự do tài chính đi từ ý nghĩ - hành động - thói quen - tính cách - số phận.

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.