Sách "Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ"

Sách "Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ"

13,819 lượt xem

Thời gian chẳng chờ đợi một ai, nhưng ai cũng có thể sử dụng thời gian thật hiệu quả, thực tế. Tài năng có thể là món quà không phải ai cũng nhận được. Nhưng nỗ lực không ngừng là việc ai cũng thể lựa chọn.

Review Sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻSách "Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ"

Tác giả:

 Cảnh Thiên

Nhà xuất bản:

 Thế Giới

Công ty phát hành       

 GuBooks

Kích thước:

 14 x 20 cm

Số trang:

 316
Năm xuất bản:  2019

 

 Để tuổi trẻ của bạn không trôi qua một cách lãng phí Hãy  

 mới  Mua Sách ưu đãi   

GIỚI THIỆU SÁCH

"Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ"

Trong độ xuân xanh phơi phới ngày ấy, bạn không dám mạo hiểm, không dám nỗ lực để kiếm học bổng, không chịu tìm tòi những thử thách trong công việc, không phấn đấu hướng đến ước mơ của mình. Bạn mơ mộng rằng làm việc xong sẽ vào làm ở một công ty nổi tiếng, làm một thời gian sẽ thăng quan tiến chức. Mơ mộng rằng khởi nghiệp xong sẽ lập tức nhận được tiền đầu tư, cầm được tiền đầu tư là sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán. Mơ mộng rằng muốn gì sẽ có đó, không thiếu tiền cũng chẳng thiếu tình, an hưởng những năm tháng êm đềm trong cuộc đời mình. Đời không như là mơ.

Nhưng vì sao bạn lại nghĩ rằng bạn chẳng cần bỏ ra chút công sức nào, cuộc sống sẽ dâng đến tận miệng những thứ bạn muốn? Bạn cần phải hiểu rằng: Hấp tấp muốn mau chóng thành công rất dễ khiến chúng ta đi vào mê lộ. Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong đời, cũng là những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn lựa chọn an nhàn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải vất vả trong 50 năm để bù đắp lại. Nếu bạn bươn chải vất vả trong 10 năm, thứ mà bạn chắc chắn có được là 50 năm hạnh phúc. Điều quý giá nhất không phải là tiền mà là tiền bạc.

Thế nên, bạn à, đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.

Những bình luận về Sách:

- "Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ"  là cuốn sách kỹ năng bổ ích cho ai đang còn trì trệ, lười biếng, sợ cực khổ. Đây sẽ là kim chỉ nam cho lớp trẻ hiện nay. Chủ đề quen thuộc nhưng hấp dẫn bởi những câu chuyện hết sức mới lạ và chân thực. Không viết về những câu chuyện to lớn, không có những con người vĩ đại, Cảnh Thiên đã cầm bút để khắc họa những con người đang sống bên cạnh mình, viết về những con người cần mẫn làm việc. Chúng ta chỉ là những con người nhỏ bé thì lấy cớ gì để lười biếng đây, trong khi những con người tài giỏi ngoài kia vẫn cần mẫn để thăng tiến. Từ những con người thật, việc thật trong cuốn sách mà ta có thêm động lực để nỗ lực, để cháy hết mình cho đam mê, công việc. Từng câu chữ trong cuốn sách là hồi chuông cảnh tỉnh tất cả chúng ta.

- Thông điệp của cuốn sách rất hay, bìa sách khá đẹp. Đối với mình thì những cuốn sách tâm lí kĩ năng như này khá là " khó nuốt" nhưng "đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ" thì khác. Cách diễn đạt của tác giả rất dễ hiểu, ngôn từ chau chuốt, có rất nhiều dẫn chứng điển hình dễ hình dung. Có câu nói mình tâm đắc nhất trong sách là: " đối diện với gian nan khốn khổ không thể tránh khỏi, nghĩ thấu chính là thiên đường, nghĩ quẩn chính là địa ngục", cuộc đời mà ngày nào cũng an nhàn, dễ dàng thì chắc hẳn phải là tẻ nhạt lắm, nhất là khi còn thanh xuân. Vì vậy hãy thay đổi suy nghĩ, bước ra khỏi vùng an toàn, vùng vẫy thỏa thích để có một tuổi trẻ tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất.

Các bạn hãy lựa chọn cho mình những hướng đi đứng đắn, đừng để tuổi trẻ của mình trôi qua một cách lãng phí, vô ích nhé! 

Chúc các bạn may mắn trên con đường mình đã chọn.

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.