Review Cuốn Sách “Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi”

Review Cuốn Sách “Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi”

3,297 lượt xem

Cuốn sách “Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi” được trình bày thành những bài viết ngắn, mỗi chủ đề như một cú tát vào mặt cho những kẻ mơ mộng tỉnh hẳn cả người.

Mọi người đều không thích khi thấy người khác càng ngày càng tốt lên. Lúc nào họ cũng nghĩ người ta “thay đổi rồi“. Nhưng đến bao giờ bạn mới hiểu, thật ra người bất biến mới là đáng sợ.

Rất nhiều người trong lòng muốn làm chuyện lớn nhưng cuối cũng vẫn chọn cuộc sống an nhàn vì cứ nghĩ rằng thời cơ và vận may sẽ tự đến. Họ cứ đợi :

Đợi bố mẹ nhắc nhở.

Đợi đồng nghiệp đưa tay ra cứu giúp.

Đợi thành công từ trên trời rơi xuống.

Bạn muốn đợi đến bao giờ?

Họ cứ đợi như thế mà không biết rằng, cuộc đời đa số mọi người đều thua bởi một chữ: ĐỢI.

 

 

Tôi vẫn luôn ngưỡng mộ những người sống quy tắc (và tất nhiên không đến mức thái quá. Có một điều tôi dám chắc chắn là những người chịu ràng buộc bản thân theo những nguyên tắc thì chắc chắn tương lai họ sẽ không tồi. Vì thành công của mỗi người đều được xây dựng dựa trên sự ràng buộc khiến bản thân đau khổ và giày vò.

Mức độ chăm chỉ của bạn chưa đủ khiến bạn lao lực đến chết đâu. Và quan trọng là lúc không tăng ca, không học bài thì bạn có đi ngủ sớm hay không?

Mỗi ngày cố gắng một chút, cuộc sống sẽ càng nhàn nhã hơn. Còn trẻ còn sức mà ham hưởng thụ thì sau này bạn sẽ còn mệt gấp trăm gấp nghìn lần.

Thái độ sẽ quyết định kết quả. Nhận thức sẽ quyết định đời người.

Chỉ khi bạn chịu thay đổi bản thân mình: bỏ tính trì hoãn, khắc phục lười biếng, có sự khoan dung và tự tin với chính mình. Thì thành công mới “tự đến“. (Soxuda~)

Đọc xong “Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi” mà tôi thấy thở phào nhẹ nhõm. Và từ hôm nay lại có thêm một thói quen học được từ cuốn này: Đọc những điều tích cực mỗi ngày để “detox” tâm hồn.

Các bạn hãy chọn cho mình cuốn sách này trong tủ sách của bạn để là vạch xuất phát cho chính mình nhé! Vì thành công là không chờ đợi bất kỳ ai.

Các bạn có thể mua sách: “Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi”. Với giá ưu đãi hấp dẫn dưới đây:

Link đặt sách trên Tiki: Tại đây

Link đặt sách trên Lazada: Tại đây

Link đặt sách trên Fahasa: Tại đây

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho Khosachvn và mua sách ủng hộ tác giả và nhà xuất bản. Các bạn có thể xem nhiều bài viết hay từ khosachvn tại đây.

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.