Review Combo Sách "Dạy Con Làm Giàu" Trọn Bộ 13 Tập (PREE DOWNLOAD) – Bí quyết Làm Giàu thông minh từ sách

Review Combo Sách "Dạy Con Làm Giàu" Trọn Bộ 13 Tập (PREE DOWNLOAD) – Bí quyết Làm Giàu thông minh từ sách

13,251 lượt xem

Bạn là người đam mê kinh doanh và đầu tư? bạn muốn làm giàu, muốn trở thành một doanh nhân có hoài bão lớn. Chắc hẳn các bạn đã biết đến bộ sách dạy con làm giàu (Cha giàu cha nghèo), với 13 tập sách.. để thuận lợi cho các bạn đọc trên máy tính và tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã sưu tầm đầy đủ bộ sách dạy con làm giàu full 13 bộ là dạng ebook (pdf, sách nói).

 

Combo 13 sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

 Combo 13 sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki             

    Tên sách: Sách Dạy Con Làm Giàu

     Tác giả: Robert T. Kiyosaki 

     Người dịch: Nhiều dịch giả

     Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

     Nhà phát hành: Nxb Trẻ

     new   Mua sách combo 13 quyển dạy con làm giàu

 

Bạn có biết 5% dân số thế giới là người giàu, 95% còn lại là những người không giàu! Bí quyết làm giàu của những người giàu là gì? Làm thế nào để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Người giàu làm giàu như thế nào với hai bàn tay trắng ?…

Một trong những nguyên nhân kiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không chỉ ở trường.

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ”…Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một điểm số xuất sắc nhưng đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc…

Đó cũng chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời…

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này? Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình?…

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về vấn đề đó trong 13 tập của bộ sách Dạy Con Làm Giàu RichDad - PoorDad này.

Bộ sách Dạy con làm giàu (full) gồm 13 cuốn

Bộ sách Dạy con làm giàu (full) gồm 13 cuốn:

+ Tập 1: Cha giàu cha nghèo

+ Tập 2: Sử dụng nguồn vốn để được thoải mái về tiền bạc

+ Tập 3: Để trở thành nhà đầu tư lão luyện

+ Tập 4: Để có khởi đầu thuận lợi về tài chính

+ Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính

+ Tập 6: Những Câu Chuyện Thành Công

+ Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?

+ Tập 8: Để có những đồng tiền tích cực

+ Tập 9: Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường!

+ Tập 10: Trước khi bạn thôi việc

+ Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

+ Tập 12: Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn

+ Tập 13:Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Download tại đây: Ebook "Dạy con làm giàu" Full 13 tập
 

Tổng quan về sách dạy con làm giàu

Đây là bộ sách bán chạy nhất xếp hạng trên amazon trong nhiều năm liền, các bạn đã biết đến hoặc nghe đến tên của bộ sách này mà chưa có điều kiện đọc nó, hôm nay Khosachvn quyết định chia sẻ bộ sách dạy con làm giàu full dạng pdf để đọc trên máy tính, điện thoại.

Bộ sách gồm 13 tập, xuyên suốt nội dung  tác giả robert kiyosaki chia sẻ những kinh nghiệm thực thế và nối kể chuyện rất hay, nếu bạn đọc xong quyển dạy con làm giàu tập 1 thì bạn sẽ nghiện luôn những tập còn lại. Đọc sách giúp cho chúng ta hiểu về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, kiến thức và sự thông minh về tài chính.

Có nhiều người nói rằng khi đọc xong cuốn sách dạy con làm giàu của Robert Kiyosaki họ rất muốn bắt tay hành động ngay vào việc kinh doanh, họ nói rằng khi đọc sách cảm thấy trong người rất có tinh thần làm giàu, và có rất nhiều người từng đọc sách này đã thành công trở thành một doanh nhân nhờ thay đổi tư duy làm giàu.

Chắc hẳn bạn đang nóng lòng muốn đọc và khám phá những điều mới lạ rồi nhỉ.? Chúng tôi chia sẻ với bạn toàn tập bộ sách với mong muốn giúp cho nhiều người trở lên giàu có và hạnh phúc hơn, giúp cho người dân Việt Nam ngày càng giàu mạnh, vì “dân có giàu thì nước mới mạnh”

Nhận xét của đọc giả về Dạy Con Làm Giàu:

1. Là một quyển sách có giá trị:

“Dạy con làm giàu” đã giúp bản thân tôi biết thế nào là tài sản và tiêu sản và cách để phân biệt chúng. Theo tác giả thì tài sản sẽ giúp chúng ta tăng thêm thu nhập, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi chúng ta.“Dạy con làm giàu” giúp tôi có những kiến thức đúng đắn về tài chính, cách sử dụng đồng tiền như thế nào là hiệu quả nhất. Hãy tập trung mọi nỗ lực để mua những tài sản có khả năng phát sinh thu nhập. Đó là cách tốt nhất để bắt đầu con đường làm giàu. Mỗi một bài học có một ý nghĩa sâu sắc riêng, nó mang lại cho tôi rất nhiều kiến thức bổ ích và có những quan điểm khác trước đây. Đó là suy nghĩ của tôi còn có thể các bạn sẽ cảm nhận tốt hơn nữa. Các bạn hãy đọc thử đi nhé!

2. Sách rất hay:

Ngay khi đọc cuốn những trang đầu tiên của tập 1 bộ sách này,tôi thực sự đã bị ấn tượng với nó.Với một văn phong nhẹ nhàng,giản dị,tác giả đã mở cuốn sách không chỉ ở những biện pháp,chiến lược làm như thế nào để đầu tư hiệu quả,hay kinh doanh một cách có lợi nhuận cao.Tác giả đã bắt đầu rất tự nhiên bằng chính câu chuyện thuở nhỏ của mình.Đó là những bài học tuy nhỏ nhưng đắt giá mà người cha nuôi đã dạy cho ông.Khi mới chỉ đọc qua vài trang,mình đã thấy ấn tượng ngay với bài học “Đừng bao giờ làm việc vì tiền,mà hãy bắt tiền làm việc vì mình !”.Mình sẽ tiếp tục tìm đọc những cuốn tiếp theo của bộ sách,chắc chắn sẽ rất hay và hữu ích cho cuộc sống sau này!

3. Bộ sách hay nhất từng đọc:

Bộ sách này được xem là bộ sách mang lại cho mình rất nhiều kiến thức khác biệt so với những gì mà mình đã từng được học ở trường lớp. Nội dung bộ sách đưa ra nhiều khái niệm rất mới so với sách vở như tài sản, tiêu sản, kim tứ đồ, trí tuệ tài chính,… Cuốn sách còn định hướng cho ta là có nên khởi nghiệp hay tiếp tục làm thuê, giúp ta có những kiến thức ban đầu về đầu tư,… Toàn bộ bộ sách kể lại cuộc đời của chính tác giả nên đó được xem là đúc kết toàn bộ kinh nghiệm mà tác giả muốn gởi gắm đến người đọc. Một bộ sách mà ai không đọc thì chắc chắn sẽ hối tiếc.

 

* Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách, tải các Ebook giá trị Hoàn Toàn Miễn Phí: TẠI ĐÂY

* Like fanpage KhoSachVN để tạo thêm động lực cho bọn tớ chia sẻ Ebook nhé ^_^

 

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.