Mẫu Bánh Sinh Nhật Tuyệt Đẹp Gắn Liền với Sự Tích Của 12 Con Giáp

Mẫu Bánh Sinh Nhật Tuyệt Đẹp Gắn Liền với Sự Tích Của 12 Con Giáp

2,636 lượt xem

 Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chính vì vậy, nên các bữa tiệc sinh nhật người ta thường tổ chức đặt bánh sinh nhật theo con giáp mình sinh ra. Sau đây là các mẫu bánh sinh nhật với các con giáp thật đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo:

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người lịch lãm, thông minh và rất duyên dáng. Cách sống của họ khá tích cực, không hay hoài nghi, coi trọng gia đình và bạn bè nên họ thường có rất nhiều bạn. Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ cũng có thể được coi là dư dả.

Sinh nhật tuổi tý

Sinh nhật tuổi tý (1)

Sinh nhật tuổi tý 2

Sinh nhật tuổi tý (2)

Tuổi Sửu

Luôn hiểu lẽ phải, sống ngăn nắp, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên quyết và khá lặng lẽ là những đức tính nổi bật nhất của những người tuổi Sửu. Tuy không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Nếu có cơ hội làm bạn với người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ luôn là những người bạn trung thành và đặc biệt yêu âm nhạc.

Sinh nhật tuổi sửu 1

Sinh nhật tuổi sửu 1

Sinh nhật tuổi sửu 2

Sinh nhật tuổi sửu 2

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần đa số sống một cuộc sống đầy đam mê, cuốn hút. Nhờ có lòng quả cảm và sự hào phóng, họ luôn nhận được rất nhiều sự tôn trọng, kính nể. Với bạn bè, những người tuổi Dần là những người bạn thú vị, chân thành, và dễ nhờ vả. Với gia đình, họ là những người trụ cột vững chãi nhưng đôi khi hơi gia trưởng.

Sinh nhật tuổi dần 1

Sinh nhật tuổi dần 1

Sinh nhật tuổi dần 2

Sinh nhật tuổi dần 2

Sinh nhật tuổi hổ 3

Sinh nhật tuổi dần 3

Tuổi Mão

Thích sự ấm áp, thích được vuốt ve là những đặc tính nổi bật của chú Mèo. Người tuổi Mão cũng gần như vậy, luôn sống rất trìu mến, tràn ngập tình cảm, yêu thích các bữa tiệc, và rất hiếm khi buồn rầu hay cáu gắt. Với bạn bè, họ là trung tâm của những cuộc vui, còn với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên không khí hạnh phúc.

Sinh nhật tuổi mèo 1

Sinh nhật tuổi mèo 

Tuổi Thìn

Đây là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long - Lân - Quy - Phụng” có mặt trong 12 con giáp, nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuổi. Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ đầy nghị lực và rất tài ba, họ có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng khá may mắn vì luôn có được sức khoẻ tốt.

Sinh nhật tuổi thìn 1

Sinh nhật tuổi thìn 1

Sinh nhật tuổi thìn 2

Sinh nhật tuổi thìn 2

Sinh nhật tuổi thìn 3

Sinh nhật tuổi thìn 3

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có rất nhiều kỹ năng nổi bật và đặc biệt trong số đó là sự thông minh sắc sảo và trực giác tốt. Họ thường rất thích đọc sách, âm nhạc và cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Một điểm trừ duy nhất của người tuổi Tỵ, đó là họ không thích bị thử thách. Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ là kẻ bí hiểm, khôn ngoan lõi đời bậc nhất

Sinh nhật tuổi rắn 1

Sinh nhật tuổi rắn 1

Sinh nhật tuổi rắn 2

Sinh nhật tuổi rắn 2

Sinh nhật tuổi rắn 3

Sinh nhật tuổi rắn 3

Sinh nhật tuổi rắn 4

Sinh nhật tuổi rắn 4

Sinh nhật tuổi rắn 5

Sinh nhật tuổi rắn 5

Tuổi Ngọ

Được miêu tả là những người vui tính, hấp dẫn, vì thế nên dường như những người tuổi Ngọ luôn là trung tâm của đám đông và của các bữa tiệc. Đôi khi họ hơi nóng nảy, ích kỷ và thiếu kiên nhẫn, nhưng đó chỉ là những lúc tâm trạng của họ không tốt. Bình thường, bạn sẽ thấy những người tuổi Ngọ là những người bạn và đối tác rất tuyệt.

Sinh nhật tuổi ngọ 1

Sinh nhật tuổi ngọ 1

Sinh nhật tuổi ngọ 2

Mẫu bánh sinh nhật tuổi ngựa 3

Sinh nhật tuổi ngọ 3

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi bật với phong cách duyên dáng, tính tình lạc quan, tốt bụng và rất dễ tính. Họ cũng là những người rất tài năng và có óc sáng tạo cao. Nếu bạn lập gia đình hay có bạn bè là người tuổi Mùi, bạn sẽ thấy họ luôn biết cách để bạn hiểu được, bạn là người rất quan trọng với cuộc sống của họ.

Sinh nhật tuổi mùi 1

Sinh nhật tuổi mùi 1

Sinh nhật tuổi mùi 2

Sinh nhật tuổi mùi 2

Sinh nhật tuổi mùi 3

Sinh nhật tuổi mùi 3

Tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ, suy nghĩ nhanh và rất vui tính. Họ rất hay cả thèm chóng chán và khó có thể “yên phận” với việc gì. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong việc đầu tư tiền bạc. Cuộc sống của những người tuổi Thân luôn được coi là khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Sinh nhật tuổi thân 1

Sinh nhật tuổi thân 1

Sinh nhật tuổi thân 2

Sinh nhật tuổi thân 2

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong lưu và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Sinh nhật tuổi dậu 1

Sinh nhật tuổi dậu 1

Sinh nhật tuổi dậu 2

Sinh nhật tuổi dậu 2

Sinh nhật tuổi dậu 3

Sinh nhật tuổi dậu 3

Sinh nhật tuổi dậu 4

Sinh nhật tuổi dậu 4

Tuổi Tuất

Được miêu tả như những nhân viên cần mẫn, những người tuổi Tuất yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mọi công việc. Họ còn được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Nếu có một người bạn tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Sinh nhật tuổi tuất 1

Sinh nhật tuổi tuất 1

Sinh nhật tuổi tuất 2

Sinh nhật tuổi tuất 2

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất ngọt ngào, vô tư và vô cùng đáng yêu. Họ yêu thích các bữa tiệc, không quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Giấu sau vẻ ngoài có vẻ rất thích vui chơi đó là một con người rất thông minh, và rất may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong 12 con giáp thì người tuổi Hợi được coi là có cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất

Sinh nhật tuổi hợi 1

Sinh nhật tuổi hợi 1

Sinh nhật tuổi hợi 2

Sinh nhật tuổi hợi 2

Sinh nhật tuổi hợi 3

Sinh nhật tuổi hợi 3

Trên là sự tích ra đời của 12 con giáp cùng với những mẫu bánh sinh nhật thật đẹp. Các bạn hãy xem mình thuộc con giáp nào phần bánh sinh nhật thuộc về mình là bánh có đẹp không nhé. Hãy vào Khosachvn để xem nhiều bài viết hơn nhé!

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.