[PDF] 120 câu bài tập ngữ âm giúp bạn thuộc làu làu quy tắc phát âm, trọng âm tiếng Anh

[PDF] 120 câu bài tập ngữ âm giúp bạn thuộc làu làu quy tắc phát âm, trọng âm tiếng Anh

9,041 lượt xem

Bài tập ngữ âm là dạng bài xuất hiện hầu như trong tất cả các kỳ thi. Nhưng để ăn trọn điểm dạng bài này thì không phải người học tiếng Anh nào cũng có thể làm được bởi việc biết ngay cách phát âm của 1 từ mình mới học lần đầu là nhiệm vụ khá thử thách. Việc luyện tập kỹ càng và nhuần nhuyễn sẽ giúp bạn “bỏ túi” hành trang chinh phục dạng bài tập “khó nhằn” này. Cùng Khosachvn tải về 120 câu bài tập ngữ âm bản PDF này nhé!

Dưới đây là bản tổng hợp 120 câu bài tập ngữ âm (có đáp án) giúp bạn dễ dàng ôn tập lại kiến thức về ngữ âm, đồng thời đánh giá năng lực ngữ âm của bản thân trước khi bước vào những kỳ thi quan trọng.

120 câu bài tập ngữ âm giúp bạn thuộc làu làu quy tắc phát âm, trọng âm tiếng Anh

Tải bài tập ngữ âm

Bạn nhớ học kỹ những quy tắc được phân tích kỹ càng, rõ ràng trong các bài viết của Khosachvn và cố gắng thuộc lòng chúng trước khi bước vào luyện tập nhé. Hãy nhớ chúng ta đang luyện tập nên bạn không cần lo lắng mình làm sai để vội vàng so đáp án làm gì cả. 

Ngoài ra, đừng quên ghé thăm bài viết Kho sách VN của chúng mình để cập nhật những bài viết mới nhất giúp bạn cải thiện tiếng Anh nhé!

Bài trước
Bài tiếp

Bình luận

Mua sách online siêu khuyến mãi, tại sao không?

Là đối tác chiến lượt với các kho sách online, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mã giảm giá tới 70% khi mua online.